Tâm sự bạn gái chỉ thích sắm hàng hiệu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái chỉ thích sắm hàng hiệu  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai chi thich sam hang hieu

Em cho rằng hàng hoá những cửa hiệu khác (ngoài trung tâm thương mại uy tín) đều không bảo đảm, đến đồ ăn, thức uống cũng chọn lọc rất công phu từ các shop hay siêu thị ngoại.

Tôi 38 tuổi, em 36 tuổi, không rõ vì sao em chưa lập gia đình, riêng tôi vì ngại chuyện tình cảm giờ sao thấy thiên về vật chất quá. Điều kiện của tôi rất tốt, có thể đảm bảo một cuộc sống sung sướng cho vợ con về lâu dài. Tuy nhiên qua hai mối tình tôi thấy cô nào cũng nhàn nhạt, thích an phận như lấy chồng xong sẽ mặc nhiên phó mặc hết việc tài chính cho chồng. Dù tôi đã nói sẽ thừa sức về tài chính nhưng vẫn muốn một người phụ nữ năng động hơn.

Tôi gặp em qua giới thiệu, đúng như mẫu người vẫn mong đợi, dễ nhìn, thanh lịch, tự tin. Tôi cũng đơn giản, không tỏ ra mình là người thành đạt hay có tiền, muốn phụ nữ có tình cảm với mình như chính sự đơn giản của bản thân vậy. Tôi rất ấn tượng với em và chúng tôi trò chuyện, hẹn hò như bao cặp khác. Em là người tự chủ, nhiều lúc còn chủ động đề nghị thanh toán nhưng tôi không bao giờ để em trả, ngay cả khi tôi được mời.

Tâm sự bạn gái chỉ thích sắm hàng hiệu

Có một điều khiến tôi băn khoăn là sở thích hàng cao cấp của em. Vị trí công việc cao và thu nhập khá trong một tập đoàn thì em có khả năng chi tiêu những món hàng xa xỉ, khi mua sắm em cũng không muốn tôi đi cùng, bảo rằng sở thích của phụ nữ đàn ông đi theo sẽ chán cho tôi, nhưng tôi biết những điểm em đến chỉ toàn các trung tâm thương mại xa xỉ. Em cho rằng hàng hoá những cửa hiệu khác (ngoài trung tâm thương mại uy tín) đều không bảo đảm, đến đồ ăn, thức uống cũng chọn lọc rất công phu từ các shop hay siêu thị ngoại.

Em đối với ai cũng vậy, tặng quà hay tư vấn cho bất kỳ người nào cũng đều theo mô tuýp như vậy. Em chưa bao giờ muốn tôi phải mua thứ gì cả dù tôi thỉnh thoảng có những món quà tặng nhỏ dành cho em. Tính em cũng sòng phẳng trong chuyện tiền nong nhưng lại đa cảm trong tình yêu. Tôi thật sự muốn tiến đến hôn nhân, không có gì đáng phàn nàn về tính cách em nhưng với cách tiêu dùng như thế liệu em có khuynh hướng coi trọng vật chất không?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.