Tâm sự bạn gái có nhiều mối quan hệ mờ ám với người nước ngoài

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái có nhiều mối quan hệ mờ ám với người nước ngoài hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai co nhieu moi quan he mo am voi nguoi nuoc ngoai

Em từng có quan hệ với người châu Âu, sau đó là người châu Phi và một ông sếp cũ người châu Á. Tôi đã chửi mắng em về việc này, nhưng em nói mình là người tự do, có quyền ngủ với ai là chuyện của em.

Tôi là người đàn ông có gia đình, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, từ lâu vợ chồng không còn quan tâm tới nhau nữa. Cách đây 5 năm vì hai công ty là đối tác của nhau nên tôi quen một người con gái. Chúng tôi bắt đầu yêu một năm trở lại đây. Tôi và em khá hợp nhau trong mọi thứ, em cũng giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc.

Em là người mẹ đơn thân, chia tay chồng cũ cách đây 7 năm. Sau khi chia tay chồng và trước khi đến với tôi, em cũng trải qua vài cuộc tình, sâu đậm có mà chóng vánh cũng có. Trong đó, đặc biệt có mối tình với người bạn học đã để lại cho em nhiều nỗi đau và nỗi nhớ. Bây giờ, khi đi với tôi, thỉnh thoảng em vẫn gọi nhầm tên tôi với tên anh này.

Tôi rất yêu, tính tới chuyện ly hôn để cưới và bù đắp cho em. Tuy nhiên, cách sống và suy nghĩ của em làm tôi rất mệt mỏi. Lúc bắt đầu yêu, em vừa chấm dứt quan hệ yêu đương với một thanh niên người châu Âu kém 5 tuổi. Đi chơi với tôi, em vẫn hay kể về thanh niên này, trong đó có cả chuyện giường chiếu nhạy cảm. Những lúc đó, tôi rất tức giận nhưng vì yêu quá nên đã bỏ qua.

Tâm sự bạn gái có nhiều mối quan hệ mờ ám với người nước ngoài

Trong thời gian yêu nhau, tôi tình cờ phát hiện ra em đang có quan hệ với một người châu Phi, làm việc ở Việt Nam, cũng kém vài tuổi. Em khẳng định vẫn chưa lên giường với người này, quan hệ chỉ dừng ở mức nói lời yêu đương, đi ăn tối, uống nước, chat sex, em hứa sẽ chấm dứt quan hệ với người này.

Chưa hết, gần đây có một sự việc khác làm tôi đau lòng không kém, em hay kể cho tôi về người sếp cũ, là một người châu Á, ông này đã có gia đình. Em nói ông ta rất yêu em nhưng em luôn coi ông như một người chú. Tôi rất vui vì điều này. Tuy nhiên, sự thực không phải như vậy, trong một lần tình cờ nghịch ipad của em, tôi phát hiện em và ông ta đã có quan hệ yêu đương trong một thời gian dài, khi đi công tác chung hai người thường ngủ với nhau.

Tôi đã chửi mắng em về việc này, nhưng em nói mình là người tự do, có quyền ngủ với ai là chuyện của em. Em nói tôi là người nhỏ nhen, hẹp hòi. Mặc dù tiếp tục yêu nhưng tôi luôn bị dằn vặt khi nghĩ đến cảnh yêu đương của em với những người nước ngoài kia. Vẫn biết yêu người mẹ đơn thân là phải chấp nhận quá khứ phức tạp của họ, nhưng tôi ám ảnh không thể bỏ qua được.

Vì quá mệt mỏi và vẫn còn thương con, tôi và em đã quyết định chia tay. Tuy nhiên tôi vẫn nhớ và lo cho em hàng ngày. Tôi lo nếu em vẫn sống và nghĩ như vậy thì tương lai sẽ gặp phải những nỗi đau về tinh thần và thể chất.

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.