Tâm sự bạn gái có thai với người khác khi tôi đi công tác

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái có thai với người khác khi tôi đi công tác hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai co thai voi nguoi khac khi toi di cong tac

Trong thời gian xa nhau, em yêu một người làm cùng, đau đớn hơn lại có thai với anh ta. Nói chuyện với tôi, em khóc rất nhiều, phải chăng đó chỉ là nước mắt cá sấu?

Tôi và em năm nay đều 22 tuổi, yêu nhau được hơn 2 năm. Khi đến với tôi, em không còn trinh trắng, tôi bỏ qua và yêu đến tận giờ. Tôi yêu thương và tin tưởng em rất nhiều, vậy mà chuyện đời không thể ngờ được.

Đợt này vì công việc chúng tôi xa nhau hơn 2 tháng rồi. Mấy ngày trước em nói lời chia tay mà không rõ lý do, tôi níu kéo nhưng vẫn không được. Có chia tay tôi cũng muốn biết vì sao nên quyết định đến chỗ làm gặp mặt em lần cuối.

Tâm sự bạn gái có thai với người khác khi tôi đi công tác

Có nằm mơ tôi cũng không thể tưởng tượng được trong thời gian xa nhau, em yêu một người làm cùng, đau đớn hơn lại có thai với anh ta. Nói chuyện với tôi, em khóc rất nhiều, phải chăng đó chỉ là nước mắt cá sấu?

Lúc đó tôi như người điên, muốn giết chết anh ta, khi bình tĩnh lại tôi nghĩ em không đáng để tôi phải như vậy, và chúc em hạnh phúc. Không biết tôi làm như vậy có đúng không, giờ đây em làm tôi mất niềm tin về mọi thứ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.