Tâm sự bạn gái có tình cảm với người kém 10 tuổi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái có tình cảm với người kém 10 tuổi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Trong suốt 3 tháng trời, em đã đăng tin tìm bạn trên diễn đàn. Điều làm tôi sốc và bất ngờ hơn nữa, em đã kết thân với một người nhỏ hơn em 10 tuổi. Mối quan hệ đó ban đầu xưng hô chị em, sau khi gặp mặt chuyển thành anh em.

Thấm thoát 6 năm từ ngày tôi và em đến với nhau. Ngày đó, tôi đã có gia đình, một con gái, còn em có 2 con. Tôi ly thân và sống như vậy để nuôi con. Em chia tay chồng, một mình nuôi 2 con từ tấm bé. Có lẽ hoàn cảnh gần giống nhau nên chúng tôi đã tìm sự đồng cảm kể cả trong suy nghĩ. Tôi và em làm bạn với nhau tình cờ trên diễn đàn tìm bạn.

Còn nhớ ngày đầu gặp, chúng tôi ngồi trong quán cà phê gần 3 tiếng đồng hồ, em nói với tôi: “Từ khi chia tay chồng phụ bạc đến trước khi gặp anh, em cố thu mình vào một vỏ ốc để cố gắng lo cho con cái. Giờ gặp anh, anh đã phá vỡ vỏ ốc đó để đưa em đến với đời. Anh đã nhốt em trong cặp mắt sâu và buồn của anh rồi”. Tôi thật sự trân trọng và tin tưởng nơi em.

Tâm sự bạn gái có tình cảm với người kém 10 tuổi

Chúng tôi đến với nhau như thế đó. Cách xa nhau gần 100 km, cuộc sống có bộn bề lo lắng, nhưng hàng ngày đều chia sẻ với nhau về công việc, con cái, mọi thứ trong cuộc sống. Mỗi ngày không nhận được tin em, tôi thấy thiếu vắng điều gì đó. Tình yêu cứ thế tiếp diễn đến nay được 6 năm, dài hơn thời gian em sống cùng chồng. Tôi và em hẹn ước sẽ là điểm tựa của nhau trong suốt quãng đời còn lại.

Rồi một thời gian, công việc quá bận, mỗi ngày tôi chỉ kịp nhắn tin hoặc điện thoại hỏi em về công việc, sức khỏe, trong sâu thẳm tâm hồn, tôi vẫn luôn tin tưởng vào tình yêu dành cho em và ngược lại. Chính vì sự tin tưởng đó, tôi thực sự sốc và bất ngờ khi vô tình biết trong suốt 3 tháng trời, em đã đăng tin tìm bạn trên diễn đàn. Điều làm tôi sốc và bất ngờ hơn nữa, em đã kết thân với một người nhỏ hơn em 10 tuổi.

Mối quan hệ đó ban đầu xưng hô chị em, sau đó em nói vào Sài Gòn khám bệnh, em gặp mặt người đó, rồi mối quan hệ kia bỗng biến thành cách xưng hô anh em với những lời đầy yêu thương. Khi tôi hỏi em phủ nhận rằng chỉ là trao đổi trên mạng cho khuây khỏa, không hề gặp riêng ai cả. Tôi đưa ra những bằng chứng cụ thể em mới thừa nhận.

Nếu giữa em và người ấy thực sự yêu thương nhau, tôi sẽ chấp nhận đứng sang một bên để em rộng đường ra đi, không cần áy náy hay bận tâm về mối tình 6 năm qua. Tại sao mối quan hệ ban đầu là chị em mà khi gặp mặt đã trở thành anh em? Em không trả lời.

Tôi vẫn biết rằng khi em gặp mặt, vượt qua mọi định kiến để mối quan hệ trở thành anh em, giữa em và người đó đã phát sinh tình cảm nam nữ. Tôi muốn em nói rõ để tôi ra đi một cách thanh thản và yên tâm rằng em đã tìm được hạnh phúc mới. Em nói vì không muốn là người mang hai chữ phụ bạc, nên sẽ không nói và xin tôi bỏ qua mọi việc.

Tôi yêu em, có thể sẽ bỏ qua mọi việc nhưng trong đầu vẫn chưa có câu trả lời rằng tình cảm của em và người đó đã đi đến đâu. Liệu rằng sau này trong một phút cô đơn trống vắng như thời gian qua, em có lặp lai sai lầm không? Hãy giúp tôi câu trả lời, tôi phải làm sao, nên ra đi hay tha thứ và đón nhận em trở về?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.