Tâm sự bạn gái công khai đi chơi với tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái công khai đi chơi với tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai cong khai di choi voi tinh cu

Sau lần đi chơi đó về em rất vui và tiếp tục những tin nhắn với cuộc gọi đi chơi tiếp theo, mấy hôm đi liên tiếp. Tôi thực sự rất giận em, cũng nói ý tứ nhưng em không hiểu.

Chúng tôi đến với nhau không phải sự tình cờ mà do duyên số. Chúng tôi yêu nhau đến nay được gần 3 tháng. Khoảng thời gian đó cũng đủ để hai đứa hiểu về tính cách và con người của nhau vì hầu như ngoài lúc đi làm hai đứa luôn ở bên nhau. Thời gian đầu ở bên nhau hai đứa rất hạnh phúc, tuy có chút bối rối và ngại ngùng nhưng thời gian rồi cũng quen.

Chúng tôi thấy thoải mái và đối xử tự nhiên với nhau như vợ chồng. Tình yêu của hai đứa cứ vậy diễn ra như bình thường. Thời gian đầu, những lúc ở bên tôi em vẫn nhắn tin và gọi điện bình thường mặc dù tôi không biết những cuộc gọi và tin nhắn đó của ai và là những người như thế nào đối với em. Tôi vẫn thoải mái và coi như bình thường, nghĩ đó là chuyện riêng tư của từng người, không ai có quyền ngăn cản gì.

Tâm sự bạn gái công khai đi chơi với tình cũ

Chuyện không dừng ở đó, từ lúc có số lạ gọi tới, em nghe máy và phát hiện ra người yêu cũ, hởn hở nói chuyện, có vẻ rất vui, hỏi han tình cảm thân mật. Em hỏi về Facebook và bắt đầu có những tin nhắn, cuộc gọi. Tôi rất khó chịu khi thấy em suốt ngày nhắn tin với người yêu cũ như vậy.

Với bản tính cam chịu và nhẫn nhịn, tôi không muốn nói ra vì theo suy nghĩ của mình nếu em thực sự yêu tôi sẽ không bao giờ đối xử như vậy. Mọi chuyện càng chán hơn khi em muốn đi chơi với người đó. Ban đầu tôi cũng nghĩ hai đứa suốt ngày bên nhau và ít đi chơi nên ở nhà nhiều chán, em muốn đi cho đổi không khí. Tôi cũng đồng ý để em đi và không có biểu hiện gì mặc dù trong lòng thật sự rất buồn.

Sau lần đi chơi đó về em rất vui và tiếp tục những tin nhắn với cuộc gọi đi chơi tiếp theo, mấy hôm đi liên tiếp. Tôi thực sự rất giận em, cũng nói ý tứ nhưng em không hiểu, chả nhẽ cứ phải nói thẳng ra sao, mình lớn rồi, những việc đơn giản như tâm trạng của con người em phải biết chứ. Tôi buồn chán, muốn bỏ cuộc nhưng tình cảm dành cho em rất nhiều. Tôi yêu em nhưng em không bao giờ chịu hiểu.

Tại sao em không làm việc đó sau lưng tôi để tôi khỏi nhìn thấy mà luôn luôn công khai trước mặt như trêu tức vậy? Em không biết tôi buồn và ghen tuông như nào sao? Có ai để người mình yêu đi chơi với người yêu cũ như tôi? Phải chăng do tôi quá chiều người yêu hay là do tôi quá ngu, quá nhu nhược?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.