Tâm sự bạn gái dằn vặt vì tôi không còn trong trắng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái dằn vặt vì tôi không còn trong trắng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai dan vat vi toi khong con trong trang

Từ khi yêu em tôi không làm gì có lỗi cả, còn quá khứ tôi không thể thay đổi được, nếu em đã biết và chấp nhận nó hơn một năm qua sao giờ còn nhắc lại làm gì, sao không để nó ngủ yên và nhìn về phía trước?

Tôi và em yêu nhau được 2 năm, dự định sắp ra mắt gia đình và làm đám cưới. Chúng tôi học với nhau từ nhỏ, sau khi ra trường đi làm rồi đến với nhau. Trong thời gian 2 năm qua tôi luôn chung thủy, dự định sẽ lấy em làm vợ, hai đứa đã vượt giới hạn gần đây. Với em, tôi tin mình là người đầu tiên mặc dù tôi cũng hoài nghi vì lần đầu của em không giống như người con gái khác mà tôi được biết qua sách báo. Tôi cũng nói cho em biết suy nghĩ này nhưng vẫn tin tưởng em và không bao giờ suy nghĩ về điều đó.

Còn với tôi, em là người thứ 2, trước khi yêu em tôi có quen người con gái mà cả tôi và em đều biết. Không hiểu vì sao em biết chuyện từng vượt rào của tôi, em dò hỏi nhưng tôi không muốn thừa nhận. Hơn một năm qua tưởng em cũng không quan trọng chuyện trước đây của tôi, nào ngờ gần đây em nhắc lại và nói nếu tôi có lần thứ hai như thế sẽ không bao giờ tha thứ.

Tâm sự bạn gái dằn vặt vì tôi không còn trong trắng

Em nói mình cũng có quyền đòi hỏi sự trinh tiết ở người chồng tương lai. Em nhắc lại chuyện của tôi trước đây, nói hối hận vì đã vượt quá giới hạn với tôi khiến tôi giờ đây khinh thường em, nhưng tôi đâu có như em nghĩ. Hai năm qua tôi không hề có suy nghĩ nào, cũng chẳng phản bội em. Giờ đây em thấy buồn.

Tôi biết có lẽ em đợt này thấy buồn nên nói và suy nghĩ lung tung, bởi lẽ tôi đang gặp khó khăn về tài chính, công việc nên một tuần đi chơi với em có một lần. Tôi cũng nói em thông cảm, quên chuyện cũ của tôi đi nhưng em vẫn cằn nhằn vì chuyện đi chơi ít, đem tôi so sánh với những người xung quanh. Tôi biết em yêu tôi rất nhiều và tôi cũng thế.

Từ khi yêu em tôi không làm gì có lỗi cả, còn quá khứ tôi không thể thay đổi được, nếu em đã biết và chấp nhận nó hơn một năm qua sao giờ còn nhắc lại làm gì, sao không để nó ngủ yên và nhìn về phía trước? Giờ đây tôi có cảm giác như bị em khinh. Mọi chuyện là thế, giờ em vẫn giận, còn tôi cũng không biết làm sao. Tôi vẫn quan niệm quá khứ đã qua hãy để nó ngủ yên, chỉ cần nhìn những ngày bên nhau và hướng về phía trước. Chẳng biết em muốn gì và tôi phải làm thế nào để bình thường lại và tiếp tục mối quan hệ này. Mọi người xin hãy giúp tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.