Tâm sự bạn gái đi quá giới hạn với người khác khi say nắng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái đi quá giới hạn với người khác khi say nắng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai di qua gioi han voi nguoi khac khi say nang

Cô ấy muốn quay lại sau khi chia tay em. Em còn rất yêu nhưng luôn ám ảnh và lòng tin ít nhiều không còn nữa.

Em 25 tuổi vừa tốt nghiệp được vài tháng. Cô ấy học chung ngành học với em. Chúng em yêu nhau ngay những ngày đầu bước vào cổng trường đại học. Cô ấy là cô gái có nét ngoan hiền, dễ thương, được xem là hoa khôi của lớp. Tình yêu của bọn em rất đẹp, mặc dù không ít lần cãi vã hù dọa chia tay nhưng đâu rồi cũng vào đấy, vẫn yêu say đắm. Gia đình bọn em khá giả, đều biết chúng em quen nhau.

Tình yêu tươi đẹp kéo dài được 3 năm 6 tháng thì sóng gió kéo đến. Cô ấy bắt đầu vô tâm, hững hờ, không muốn gặp mặt em. Sau khi điều tra và theo dõi, em bắt gặp cô ấy đi với người đã miệt mài theo đuổi mấy năm nay. Em như sụp đổ trong khoảnh khắc ấy. Cú điện thoại cuối cùng em gọi cho cô ấy nhận được toàn những lời phũ phàng.

Tâm sự bạn gái đi quá giới hạn với người khác khi say nắng

Giai đoạn sống không bằng chết của em kéo dài hơn một tháng thì cô ấy đề nghị quay lại vì lý do chỉ say nắng, em mới là người yêu thật sự. Em rất hận nhưng vẫn còn yêu nên đã đồng ý. Sau khi quay lại với em, người thứ ba liên tục đe dọa cô ấy. Em đã ra mặt để bảo vệ, nhưng đau nhất là cô ấy đã đi quá giới hạn với hắn. Em buồn nhưng vì quá yêu nên cố gắng cho qua.

Nỗi ám ảnh kinh khủng đó cứ bấu víu em. Những khi tức giận em lại lôi ra nói và làm cô ấy buồn. Bây giờ cô ấy hối thúc em làm đám cưới nhưng không biết phải quyết định như thế nào. Em còn rất yêu nhưng luôn ám ảnh và lòng tin ít nhiều không còn nữa. Sợ nếu một ngày cô ấy lại đột ngột say nắng tiếp một ai, không biết lúc đó em phải như thế nào nữa. Gia đình không hề muốn em cưới cô ấy. Mọi người hãy cho em một lời khuyên trong lúc này. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.