Tâm sự bạn gái đòi chia tay khi biết tôi từng quan hệ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái đòi chia tay khi biết tôi từng quan hệ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi từng quan hệ với một đồng nghiệp khi cả hai đã uống say trong một bữa tiệc sinh nhật. Tôi làm chuyện đó 2 lần với cô ấy. Em nói tôi lừa dối hết lần này tới lần khác, còn quan hệ bừa bãi và muốn chia tay.

Em là một cô gái rất hiền lành, ngây thơ trong chuyện tình cảm. Tôi là mối tình đầu của em, rất yêu em và em cũng vậy. Chúng tôi quen nhau cho đến nay cũng gần 2 năm, gia đình hai bên đều biết. Trước đây vì muốn gây ấn tượng nên tôi đã bịa đặt ra một câu chuyện trong quá khứ, sau một thời gian dài tôi thú nhận đó chỉ là bịa đặt. Em thất vọng, buồn bã, đòi chia tay nhưng cuối cùng cũng tha thứ cho tôi. Lúc đó em van xin tôi hãy nói ra sự thật, vì em nghĩ tôi vẫn còn giấu em chuyện gì đó, em nói sẽ tha thứ. Tôi hứa là nếu có thêm một lần nào nói dối, sẽ tự động không làm phiền em nữa, tôi sợ khi nói ra em sẽ chia tay.

Tâm sự bạn gái đòi chia tay khi biết tôi từng quan hệ

Chuyện đó xảy ra cách đây vài tháng, mọi chuyện bắt đầu khi em gần gũi với tôi, và nghi ngờ tôi từng quan hệ với người khác. Chúng tôi không đi quá giới hạn vì em rất khó tính, muốn giữ gìn cho đêm tân hôn. Tôi nói dối em chưa từng quan hệ với ai, em bắt tôi thề thốt. Tôi vốn là người mê tín, nếu thề thốt tôi tin rằng nó sẽ ứng nghiệm nên đành thú nhận tất cả với em. Tôi từng quan hệ với một đồng nghiệp khi cả hai đã uống say trong một bữa tiệc sinh nhật. Tôi làm chuyện đó 2 lần với cô đồng nghiệp đó trong 2 bữa tiệc khác nhau.

Sau đó, tôi chuyển đi nơi khác sinh sống nên cũng không còn gặp cô đó nữa. Tôi không có tình cảm với cô ấy, chỉ là uống say nên không kiềm chế được, lúc đó tôi chưa gặp em. Em rất thất vọng, buồn bã, không muốn gặp tôi nữa và muốn chia tay. Em nói tôi lừa dối hết lần này tới lần khác, còn quan hệ bừa bãi, em không đủ niềm tin và sợ tôi sẽ làm điều tương tự trong tương lai, sẽ phản bội em. Em rất yêu tôi nhưng không còn niềm tin nữa. Tôi nghe bạn em nói em bị bệnh trầm cảm và rất đau khổ khi tình đầu tan vỡ. Nhìn em đau khổ mà lòng tôi quặn thắt, tôi không biết phải làm thế nào?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.