Tâm sự bạn gái đòi thuê phòng trọ với cậu bạn thân cấp ba

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái đòi thuê phòng trọ với cậu bạn thân cấp ba hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai doi thue phong tro voi cau ban than cap ba

Em muốn ra ngoài ở với người bạn trai thân cấp 3 và hai người dì của người đó, tất nhiên họ ở cùng nhau một phòng. Em rất vô tư, suy nghĩ đơn giản, một khi đã quyết định sẽ không thay đổi được.

Tôi 24 tuổi, quê miền Trung, đang làm việc và học thêm tại TP HCM, công việc chỉ đủ trang trải cuộc sống và việc học. Người yêu tôi mới nhập học một trường ở quận 3, cô ấy 19 tuổi, cùng quê. Hiện tại vì chưa quen bạn nào thân để ra ở trọ ghép nên cô ấy ở cùng nhà với người cậu. Do nhà cậu đến trường xa nên giờ muốn ra ở riêng.

Tâm sự bạn gái đòi thuê phòng trọ với cậu bạn thân cấp ba

Tuần trước em tìm phòng trọ cùng hai người bạn gái để ở chung, nhưng không hợp nên thôi. Giờ em lại nói một tin sốc hơn, muốn ra ngoài ở với người bạn trai thân cấp 3 và hai người dì của người đó, tất nhiên họ ở cùng nhau một phòng. Em rất vô tư, suy nghĩ đơn giản, một khi đã quyết định sẽ không thay đổi được.

Tôi phản đối, nói mọi điều thiệt hơn mà không thay đổi được. Em nói là bạn thân không sao cả, với lại bạn đó cũng có người yêu rồi, cô gái ấy là bạn của em nữa. Tôi cũng tin vào tình yêu của em, không muốn cãi nhau vì chuyện này nên đồng ý. Nhưng là người đàn ông tôi rất bối rối, không biết có hướng suy nghĩ nào tích cực về tình trạng hiện tại không? Rất mong nhận được lời khuyên của mọi người.

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.