Tâm sự bạn gái ghen khủng khiếp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái ghen khủng khiếp hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai ghen khung khiep

Những lúc tôi đi chơi cùng hội bạn, em luôn hỏi có bao nhiêu người, đặc biệt có mấy nữ, chơi thân không, ngồi gần không. Đến việc đi ngoài đường, tôi vô tình hay cố ý đánh mắt sang nhìn một cô gái, em lại dè bỉu, nhăn mặt, ăn nói hỗn hào.

Tôi và em đều ở tuổi 22, yêu nhau gần 3 năm. Em có thể nói đẹp trong mắt mọi người, được nhiều người chú ý cũng như tán tỉnh, mặc dù vậy tôi luôn tin tưởng 100% con người em. Tuy nhiên, em lại khác tôi, hay nghi ngờ, quản lý, mặc cho tôi nói thế nào tính em vẫn như cũ. Những lúc tôi đi chơi cùng hội bạn, em luôn hỏi có bao nhiêu người, đặc biệt có bao nhiêu nữ, chơi thân không, ngồi gần không. Em hỏi với giọng khó chịu, tôi không thích tí nào, đôi khi còn ăn nói thô lỗ với tôi vì những lý do không đâu.

Tôi cố gắng làm lành nhưng em vẫn nằng nặc nói như vậy, điều tra cụ thể, nói vì yêu, vì sợ tôi lăng nhăng. Đến việc đi ngoài đường, tôi vô tình hay cố ý đánh mắt sang nhìn một cô gái, em lại dè bỉu, nhăn mặt, ăn nói hỗn hào. Nhiều lúc tôi thấy chán ngán vì yêu nhau lâu như vậy mà em không tin tưởng. Tôi muốn chia tay vì nhiều lần em chửi rủa rất điêu ngoa, ghê gớm, không thể chấp nhận được.

Tâm sự bạn gái ghen khủng khiếp

Tôi nghĩ chia tay để hai người tìm được nửa khác phù hợp và hạnh phúc với mình hơn nhưng đã đi quá giới hạn, buồn và không nỡ chia tay vì sợ em tổn thương. Em vẫn là người con gái quan trọng sự trong sáng. Tôi phải làm sao để được thoải mái hơn, không cần phải lo ngay ngáy, phải chú ý đến từng lời nói để mỗi khi hội họp gì em không giận hờn, chửi rủa. Tôi có đến mức phải chia tay để cả hai được hạnh phúc?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.