Tâm sự bạn gái giấu chuyện nhiều lần quan hệ trong quá khứ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái giấu chuyện nhiều lần quan hệ trong quá khứ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cô ấy đã quan hệ nhiều lần với người yêu cũ, từ năm lớp 12 và uống thuốc tránh thai liên tục, tôi cũng không phải người thứ hai. Cô ấy nói sức khỏe không tốt, yếu đuối lắm, nếu không thể có con thì tôi có cưới không?

Cuộc sống trôi qua bình lặng khi bước chân vào giảng đường đại học, năm nay là năm thứ tư của tôi. Ngoại hình khá, thông minh, và sống biết điều (theo đánh giá của bạn bè) nhưng tôi không để ý đến bất kỳ cô gái nào. Đôi khi chán cảm giác cô đơn và lạc lõng giữa đám bạn khi tất cả cùng đi chơi với người yêu. Thế rồi, tôi và cô ấy quen nhau qua một người bạn. Tôi đã có cảm tình vì cô ấy có gì đó giống tôi, theo như tôi cảm nhận và bạn bè nói.

Cô ấy ngoan, xuất thân từ gia đình gia giáo, nói chuyện lễ độ, phải phép, rất hiền. Qua nhiều cuộc nói chuyện và đi chơi, tôi đã yêu cô ấy. Chúng tôi yêu nhau và bàn bạc rất nhiều về tương lai. Tôi cũng hỏi liệu rằng có phải người đầu tiên của cô ấy không? Không phải vì ích kỷ nhưng tôi muốn biết cô ấy có đúng như những gì vẫn nói và cảm nhận. Câu trả lời tôi nhận được chắc các bạn cũng biết, cô ấy nói là chưa, tất nhiên tôi là người đầu tiên.

Tâm sự bạn gái giấu chuyện nhiều lần quan hệ trong quá khứ

Chúng tôi đã dự định rất nhiều, chuyện chăn gối cũng xảy ra.
Tôi không thấy cô ấy ra máu trinh và cảm giác khi lần đầu quan hệ không giống như những gì tôi tìm hiểu trên mạng. Tôi có nói, chưa kịp phản ứng gì thì cô ấy bảo “Em đi vệ sinh và có thấy máu”. Tôi cứ nghĩ vu vơ, rằng có thể như vậy, vì thật sự những gì tôi tìm hiểu trên mạng không phải cái gì cũng đúng. Tôi tin cô ấy.

Mỗi lần tôi hỏi về chuyện trinh tiết, cô ấy tỏ ra cáu gắt, trách móc, tôi không biết xử sự ra sao, phải nịnh nọt và làm hòa với cô ấy. Tôi tin, tôn thờ cô ấy như bà hoàng, vì tôi biết yêu được một người con gái như thế bây giờ khó lắm. Tôi vẫn cứ yêu nồng cháy. Rất nhiều lần cô ấy giận dỗi và nói với tôi những lời cay độc. Tôi biết chỉ giận thôi, nên đã cố gắng bình tĩnh để làm hòa.

Có lần cô ấy bảo: “Không phải vì tôi đã ngủ với anh thì chẳng bao giờ tôi gặp anh nữa đâu”. Cô ấy đã lấy chuyện đó ra làm tôi cảm thấy càng phải có trách nhiệm. Tôi đã dự tính khi ra trường sẽ cưới luôn. Nhưng rồi cách đây vài hôm tôi đã phát hiện ra sự thật phũ phàng: Trong suốt thời gian yêu nhau, cô ấy vẫn nhắn tin ngọt ngào với người yêu cũ. Vậy mà trước đó cô ấy nói chưa từng yêu ai.

Chưa dừng lại ở đó, cô ấy đã quan hệ rất nhiều lần với người yêu cũ, quan hệ từ năm lớp 12 và uống thuốc tránh thai liên tục, tôi cũng không phải người thứ hai. Cô ấy nói sức khỏe không tốt, yếu đuối lắm, nếu không thể có con thì tôi có cưới không? Tôi trả lời là có vì yêu cô ấy rất nhiều. Tôi sẵn sàng chấp nhận tất cả khi cô ấy đã dâng hiến cho mình.

Những gì cô ấy nói về quá khứ của mình không có gì là sự thật.
Cô ấy sống giả tạo tất cả, bố mẹ cũng nghĩ cô ấy là đứa con gái ngoan ngoãn hiền lành, đặt rất nhiều hy vọng. Bạn bè đều tôn trọng và quý vì cô ấy nhẹ nhàng, hiền lành. Tôi cũng nghĩ như thế nhưng tất cả đều bị đánh lừa. Cô ấy lừa dối trắng trợn hết tất cả mọi chuyện trước mắt tôi, không có gì là sự thật mà cô ấy dành cho tôi.

Khi bị tôi phát hiện, cô ấy nói không có ý định lừa dối tôi cả cuộc đời, định sau này sẽ nói. Nhưng tôi không biết làm sao, nếu không bị phát hiện, cô ấy và người yêu cũ vẫn ngọt ngào và làm những gì mờ ám sau lưng tôi. Cô ấy vẫn sẽ giả tạo như thế mặc cho tôi tôn thờ và yêu cô ấy như thế nào. Cô ấy bảo sẽ thay đổi, thay sim điện thoại và không online nữa. Nhưng tôi biết phải làm sao? Biết tin thế nào đây? Biết phải làm như thế nào với người con gái – mối tình đầu của tôi, đã lừa dối tất cả, giả tạo tất cả, bạn bè, bố mẹ, và cả tôi.

Tôi không biết có thể tin được ai nữa, và có nên tiếp tục tin cô ấy không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.