Tâm sự bạn gái hai lần có ý định phản bội tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái hai lần có ý định phản bội tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai hai lan co y dinh phan boi toi

Thời gian gần đây tôi mua số mới, nhắn tin trêu trọc em, không ngờ em cũng trêu lại và chỉ chưa đầy hai ngày em đã muốn gặp mặt và nói với tôi giọng lả lơi rằng em đang có tình cảm với tôi.

Tôi và em yêu nhau khi em mới bước chân vào giảng đường còn tôi khi ấy là sinh viên năm 3. Khi đến bên tôi cũng là lúc em mới chia tay bạn trai học cùng trường huyện. 3 năm với nhiều sóng gió nhưng chúng tôi vẫn cùng nhau vượt qua. Hiện nay tôi đã ra trường và đi làm, còn em đang mài quần trên giảng đường. Công việc bận rộn nên thời gian dành cho em không còn như hồi là sinh viên nữa.

Gần đây tôi thấy em có vẻ chán nản, hay đăng status tâm trạng trên Facebook, tôi hỏi em bảo không có gì. Tôi dùng phép thử bằng cách lập một Facebook mới vào làm quen và nhắn tin tán tỉnh, không ngờ em đáp lại nhiệt tình. Chưa đầy một tuần em nhận lời làm người yêu của tôi trên Facebook. Sụp đổ niềm tin với người mình yêu nhưng tôi muốn biết nguyên nhân nên hỏi em, em bảo đang có khoảng cách với người yêu, không như xưa nữa; rằng tôi đi làm xa nên không quan tâm em được, em muốn yêu người cùng quê, có việc làm ổn định. Rồi em gửi ảnh qua Facebook cho tôi, toàn những bức hình mà ngày trước khi yêu tôi em cũng gửi.

Tâm sự bạn gái hai lần có ý định phản bội tôi

Tôi đau khổ lắm, nói sự thật thì em khóc lóc van xin, bảo sẽ thay đổi. Yêu em và nghĩ mình cũng sai nên tôi xin lỗi em và hai đứa làm hòa. Tuy nhiên thời gian gần đây tôi mua số mới, nhắn tin trêu trọc em, không ngờ em cũng trêu lại và chỉ chưa đầy hai ngày em đã muốn gặp mặt và nói với tôi giọng lả lơi rằng em đang có tình cảm với tôi. Em bảo tôi chuẩn bị nhà cửa để đón em qua chơi.

Không tin vào mắt mình, tôi qua cổng nhà em, gọi bảo em tôi đang ở phòng trọ đợi. Nghĩ là em trêu đùa với số điện thoại mới, ai ngờ em bước ra với cái váy tôi mới mua, trang điểm kỹ mà chưa lần nào em đi với tôi lại trang điểm thế. Em dặn tôi nếu em lên đó đừng bắt nạt em, từ bắt nạt em để ngoặc kép. Lần này tôi tiến lại gần, em tỏ ra vui mừng khi được gặp tôi nhưng có chút bối rối. Tôi đã đau khổ lắm nhưng vẫn hỏi em đi đâu vậy, em bảo đi sinh nhật bạn.

Rồi lúc ngồi sau xe máy đi kiếm chỗ tâm sự, em nhắn tin vào số kia rằng em không thể đi, sẽ bù cho vào ngày gần nhất. Khi về phòng tôi để điện thoại kia trước mặt em, em cầm nghịch hai phút thì ôm tôi khóc và lại xin tôi tha thứ. Tôi thực sự thấy bế tắc, tôi yêu em thật lòng và cố gắng đến bên em, em cũng luôn nói thế vậy mà… Giờ tôi nên làm gì cho mối quan hệ này? Mong quý vị cho tôi lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.