Tâm sự bạn gái hay bới móc chuyện quá khứ của tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái hay bới móc chuyện quá khứ của tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em hay soi mói, khơi gợi lại chuyện cũ của tôi mỗi khi có thể, luôn làm tôi cảm thấy tội lỗi về việc mình đã yêu, đã gặp người khác trước em. Mỗi khi tôi đi làm về muộn, có hơi men, em lại khóc lóc; có dấu hiệu khác thường nào lại giận hờn, tra vấn.

Tôi năm nay 28 tuổi, ngoại tỉnh, lập nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 10 năm lăn lộn tại thành phố này, đến giờ công việc của tôi dần ổn định, 5 năm làm nhân viên cho một công ty liên doanh, sau đó cũng hùn vốn với vài người để thành lập một doanh nghiệp nhỏ. Đến giờ cũng kiếm được đồng ra đồng vào, tuy không phải giàu nhưng cuộc sống cũng đỡ khó khăn hơn trước.

Tâm sự bạn gái hay bới móc chuyện quá khứ của tôi

Là con trai lớn nhất trong gia đình nên bố mẹ cũng muốn tôi lấy vợ để ổn định hơn, tự bản thân cũng thấy đến lúc tạo lập một hạnh phúc nhỏ cho riêng mình. Hiện tôi đã có người yêu, ít hơn hai tuổi, tôi đã đưa bạn về nhà, xin phép bố mẹ cô ấy cho chúng tôi được tìm hiểu nhau. Gia đình đều ủng hộ và ngày cưới chỉ còn là việc sắp xếp giữa hai gia đình. Ngay lúc này đây, sau khi đọc bài của nhiều người kể lại chuyện buồn trong hôn nhân, bất giác tôi nghĩ lại chuyện mình, không biết chuyện tình cảm mình có nguy cơ không?

Số là trước khi quen người yêu bây giờ tôi cũng có vài mối tình, em cũng thế. Phần mình tôi chưa bao giờ chủ động tìm hiểu quá khứ yêu đương trước đây của em. Tôi cũng biết em đã đi qua giới hạn với người trước, bản thân tôi cũng thế, vậy có gì để trách nhau.

Tôi chỉ thấy vui vì hiện nay em luôn chăm sóc, lo lắng cho tôi hết lòng, chăm chút nhà cửa, nấu cho tôi những bữa cơm ngon, chăm chút cho tôi từng lúc ốm đau, là người ngồi chờ rồi khóc lóc lo lắng khi tôi phải tiếp khách về muộn. Với tôi thế là đủ cho 1 gia đình.

Có một điều luôn làm tôi suy nghĩ: Em hay soi mói, luôn khơi gợi lại chuyện cũ của tôi mỗi khi có thể, luôn làm cho tôi cảm thấy tội lỗi về việc mình đã yêu, đã gặp người khác trước em. Mỗi khi tôi đi làm về muộn, có hơi men, em lại khóc lóc, có dấu hiệu khác thường nào lại giận hờn, tra vấn, điều đáng lo là chuyện ấy diễn ra mật độ ngày càng dày.
Có lẽ tôi là một người như em nối “kẻ thù của sự lãng mạn” chỉ biết kiếm tiền không biết yêu, vì tôi hay quên ngày sinh nhật, Valentine, 8-3 nên rất tẻ nhạt. Cuộc sống với tôi chỉ có trách nhiệm, không có tình yêu, nhưng tôi nghĩ yêu thì phải lo cho người ta chứ. Tôi không biết đã đến lúc lập gia đình hay chưa?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.