Tâm sự bạn gái hay nói dối

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái hay nói dối hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi từng dò xét về người chồng cũ, mỗi lần cô ta kể một khác, nhiều nghịch lý trong lời nói. Cô ta bảo không có ý định lấy người đó làm chồng, chỉ ham vui. Tôi chợt nghĩ ham vui mà quan hệ sau khi quen nhau mấy ngày?

3 năm về trước mình có quen một cô gái, rất có cảm tình. Tôi thương cô ta thật lòng nhưng chưa nói. Đôi lần cô ta có ý cho tôi nói ra nhưng tôi định chờ thêm tí thời gian nữa. Khoảng một tháng sau cô ấy quen người khác nhỏ hơn 3 tuổi, từ thời quen đến ngày cưới là 6 tháng, cô ta đã có thai trước 5 tháng. Tôi biết được điều này là căn cứ vào ngày sinh con của cô ta.

Gần một năm chung sống với chồng, anh ta bỏ ra đi, sau đó 2 người ly dị. Tôi gặp lại cô ta ở Sài Gòn với tư cách người bạn, sau đó không biết tình cảm lại đến lúc nào. Tôi yêu thời gian ngắn cô ấy lại đòi quan hệ. Tôi từng dò xét về người chồng cũ, mỗi lần kể một khác, nhiều nghịch lý trong lời nói, cô ta bảo không có ý định lấy người đó làm chồng, chỉ ham vui.

Tâm sự bạn gái hay nói dối

Tôi chợt nghĩ ham vui mà quan hệ sau khi quen nhau mấy ngày? Tôi hỏi ngày sinh con, cô ấy đã cố trả lời cho trùng khớp với ngày cưới, mà không ngờ chính tôi và những người bạn đã biết điều này. Trong một lần lỡ miệng, cô ta đã nói đúng ngày sinh con, tôi hỏi tại sao như vậy, cô ấy bảo không dám cho tôi biết.

Từ trong thâm tâm mình tôi đã yêu cô ta rất nhiều, một tình thương dành cho cháu bé như tình phụ tử, không hiểu tại sao cô ta cứ lừa dối tôi. Tôi không biết tình yêu của mình có đúng chỗ không? Cô ta có yêu thật lòng không hay chỉ dựa dẫm nhất thời. Mong ai đó cho tôi một lời khuyên chân thành nhất.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.