Tâm sự bạn gái không chấp nhận việc tôi thường xuyên tiếp khách

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái không chấp nhận việc tôi thường xuyên tiếp khách hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai khong chap nhan viec toi thuong xuyen tiep khach

Tôi làm kinh doanh nên việc gặp gỡ xã giao cùng khách hàng là chuyện bắt buộc. Tôi chẳng thích nhậu tý nào, cũng luôn giải thích mà em không thông cảm, chấp nhận.

Tôi và em quen nhau tính đến nay là 5 năm, từ thời phổ thông, giờ tôi đã ra trường còn em đang học năm cuối. Tôi và em luôn dành trọn tình cảm cho đối phương, 5 năm quen nhau không bao giờ làm gì có lỗi và điều đối phương không thích, thậm chí việc gặp gỡ bạn bè, đi chơi, cà phê hay nhậu tôi đều từ chối để cho em được vui. Em hay ghen, không thích tôi tiếp xúc nhiều với giới nữ và uống rượu.

Tâm sự bạn gái không chấp nhận việc tôi thường xuyên tiếp khách

Ra trường tôi chạy xin việc hết công ty này đến công ty khác suốt mấy tháng trời ròng rã. Cuối cùng quen được người bạn và nhờ đó tôi xin được công việc tốt. Cứ tưởng điều đó sẽ làm tôi và em vui vẻ, ai ngờ mọi việc đều ngược lại với tưởng tượng của tôi. Công việc tốt và rất có triển vọng cho tôi phát triển, gắn bó với công ty. Tuy nhiên chỉ tuần đầu đi làm đã khiến tôi mệt mỏi chán nản bởi tính tình của em.

Tôi làm kinh doanh nên việc gặp gỡ xã giao cùng khách hàng là chuyện bắt buộc. Mỗi lần tiếp khách hàng tôi đều uống rất ít, luôn dặn mình phải làm chủ bản thân để khi về còn gọi điện nói chuyện với em, thế mà lần nào tiếp khách về em cũng giận hờn, không nói chuyện dù tôi có gọi bao nhiêu cuộc. Thật sự tôi không muốn cũng chẳng thích nhậu nhưng việc kinh doanh bắt buộc cuối tuần phải tiếp cấp trên, khách hàng. Tôi đã luôn giải thích mà em cũng không thông cảm, chấp nhận.

5 năm rồi tôi luôn cố gắng cho tương lai để có thể đem lại cuộc sống đầy đủ cho em sau khi hai đứa cưới nhau, tuy điều kiện gia đình có dư khả năng đó nhưng tôi không muốn phụ thuộc vào đồng tiền của bố mẹ. Những cuộc gặp gỡ không cần thiết, không bắt buộc tôi luôn cố gắng từ chối một cách lịch sự.

Mấy ngày nay chúng tôi giận nhau, người ấy nói không thể chấp nhận tính chất công việc của tôi như vậy và nếu cứ tiếp tục như vậy thì sẽ làm cho cả 2 suốt ngày giận hờn nhau thôi. Tôi biết tình cảm chúng tôi dành cho nhau không hề thay đổi, chỉ vì việc tôi phải thường xuyên tiếp khách hàng nên người ấy mới như vậy. Mong các bạn có thể cho tôi lời khuyên tốt nhất, tôi phải giải quyết như thế nào.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.