Tâm sự bạn gái không có nguồn gốc gia đình cụ thể

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái không có nguồn gốc gia đình cụ thể hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai khong co nguon goc gia dinh cu the

Thời gian gần đây tôi được biết em là con nuôi chứ không phải con đẻ của bố mẹ, tôi hỏi em thú nhận và khóc. Mẹ đẻ em bị mất trí nhớ, được anh em họ hàng nuôi dưỡng. Em được cho đi ở với bố mẹ nuôi bây giờ, ông bà rất tốt.

Tôi năm nay 29 tuổi, làm tại một cơ quan nhà nước gần nhà. Ở tuổi của tôi có khá nhiều bạn bè đã lấy vợ nhưng tôi giờ vẫn sống độc thân dù có khá nhiều người mai mối. Cách đây gần 8 tháng, tôi quen em thông qua một người bạn giới thiệu, em không xinh nhưng cũng dễ nhìn và tiếp xúc lâu chúng tôi phát sinh tình cảm, mặc dù chưa thật sự sâu đậm. Tôi đã có vài lần về nhà em chơi và cũng gặp bố mẹ em, em cũng vậy. Em nói yêu tôi và chủ động muốn hai đứa tiến tới hôn nhân. Đôi lần em nói muốn buông tay, rời xa vì thấy không xứng đáng với tình yêu của tôi, có những chuyện em muốn nói với tôi mà em bảo không biết bắt đầu từ đâu, em đã khóc rất nhiều.

Tâm sự bạn gái không có nguồn gốc gia đình cụ thể

Trước đó tôi cũng biết em có người yêu được 3 năm từ hồi còn học chuyên nghiệp và hai người từng có thời gian sống cùng nhau, đã chia tay và giờ chỉ yêu tôi. Tôi cảm thấy rất buồn, cũng tự hứa sẽ không quan tâm tới quá khứ mà sống cho hiện tại và tương lai. Thời gian gần đây tôi được biết em là con nuôi chứ không phải là con đẻ của bố mẹ, tôi hỏi em thú nhận và khóc, càng buồn hơn nữa khi tôi lại phải chịu thêm bất ngờ này.

Tôi cảm thấy rất lo lắng vì em không có nguồn gốc gia đình cụ thể, mẹ đẻ em bị mất trí nhớ, được anh em họ hàng nuôi dưỡng. Em được cho đi ở với bố mẹ nuôi bây giờ, ông bà rất tốt. Khi biết tin tôi đã chủ động nói hai đứa nên tạm chia tay một thời gian, mặc dù giờ tôi cũng rất nhớ em và em cũng vậy. Tôi muốn tiến tới hôn nhân những mọi chuyện quá khứ tôi đã quên của em lại ùa về trong đầu. Tôi có nên tiếp tục cuộc tình này nữa hay không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.