Tâm sự bạn gái không muốn dứt hẳn tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái không muốn dứt hẳn tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai khong muon dut han tinh cu

Căn phòng nơi em đang ở cũng có những kỷ niệm của người cũ. Tôi làm gì hay muốn trang trí lại thì em cho đó là thay thế tất cả những gì của em, là không tôn trọng, quá áp đặt mọi thứ.

Tôi 27 tuổi, trước khi đến với em tôi từng có mối tình dài 5 năm với bạn gái cũ khi là sinh viên nhưng vì bản thân không tốt nên tôi quyết định dừng lại. Đến lúc chia tay tôi vẫn chưa vượt quá giới hạn, chưa lấy của em cái gì nên khi ra đi tôi không có gì phải ân hận. Sau đó tôi quen người khác nhưng cũng dừng lại nhanh chóng cho đến khi gặp người yêu bây giờ.

Cũng như tôi, em trải qua mối tình từ lúc còn sinh viên, thời gian tương tự như mối tình của tôi. 5 năm không phải ít, em dành tất cả tình yêu, chăm sóc họ và như tôi được biết thì em cũng dành sự trong trắng cho người đó. Cuộc đời không như người ta mong đợi, em bị phản bội, khóc rất nhiều nhưng trước mặt mọi người vẫn tươi cười, che giấu nỗi đau. Đến bây giờ hơn một năm đã qua đi nhưng dường như em vẫn chưa thể quên được nỗi đau đó, có thể nói là chưa quên được mặc dù họ đã làm em đau đớn.

Tâm sự bạn gái không muốn dứt hẳn tình cũ

Cuộc đời luôn cho người ta những điều bất ngờ. Tôi với em là bạn, em cũng quen với người yêu cũ của tôi thông qua tôi, khi tôi chia tay người yêu em cũng biết, khi em chia tay người yêu tôi cũng rõ chuyện nhưng không quan tâm nhiều vì lúc đó chỉ xem là bạn bè bình thường. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ đi chơi chung rồi chúng tôi nảy sinh tình cảm. Dù tôi không quá hào hứng cho chuyện tình cảm nhưng luôn dành sự quan tâm cho em, bên cạnh em và luôn lắng nghe những tâm sự của em về quá khứ. Cứ như vậy tình cảm tôi dành cho em lớn dần lên.

Em cũng dành cho tôi sự yêu thương, những cái ôm, nụ hôn khi bên cạnh nhau nhưng em luôn nhắc về người cũ, về gia đình họ, về chuyện họ đã gây tổn thương cho em. Tôi tôn trọng và lắng nghe những câu chuyện đó, thấy thương em nhiều nhưng cũng mong những lời, những việc đó sẽ làm em quên nhanh những ký ức trước kia, chứ không phải kể ra để nhớ đến nhiều hơn.

Nhưng em cũng không dứt khoát trong chuyện này, cứ để họ làm phiền. Em lấy lý do đơn giản chỉ là em với họ giờ là bạn bè, em sẵn sàng chia sẻ với họ chứ cũng không có ý gì hết. Căn phòng nơi em đang ở cũng có những kỷ niệm của người cũ. Tôi làm gì hay muốn trang trí lại thì em cho đó là thay thế tất cả những gì của em, là không tôn trọng, quá áp đặt mọi thứ.

Tôi yêu thương em, không muốn vì chuyện cũ mà phát sinh tranh cãi nên đã kiềm chế bản thân rất nhiều, cũng không muốn cứ tiếp diễn hoài điều này. Nhiều lúc trong suy nghĩ muốn buông tay trả em về với quá khứ để xem đó có phải là hạnh phúc em mong muốn hay không nhưng không làm được. Xin hãy chia sẻ cùng tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.