Tâm sự bạn gái kiểm soát tôi từng giờ từng phút

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái kiểm soát tôi từng giờ từng phút hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai kiem soat toi tung gio tung phut

Từ sáng đến trưa em gọi điện cho tôi hơn chục lần, mà không nói gì nhiều cả, chỉ hỏi “Anh đang ở đâu, đang làm gì, với ai”, hoặc “có gái không”.

Chúng tôi yêu nhau hơn 3 năm, kể từ khi tôi về nhận công tác ở quê em. Hai đứa quen nhau thật tình cờ và để ý đến nhau từ lần gặp mặt đầu tiên. Em cởi mở, dễ hòa đồng, luôn tạo cảm giác gần gũi với mọi người, chính vì lẽ đó mà tôi đã xiêu lòng. Tôi là một cán bộ cấp huyện, còn em làm ở xã. Thời gian đầu quen đến khi yêu nhau chỉ tròn 3 tháng. Ngày ấy tôi rất hạnh phúc và kể cả em cũng vậy. Sau khoảng một năm, tôi dẫn em về ra mắt ba mẹ và cũng đến nhà em vài lần, hai bên gia đình đều ủng hộ tình yêu của chúng tôi.

Cha mẹ em rất quý tôi, xem như con trong nhà, cứ thế hai đứa tràn ngập trong hạnh phúc. Tôi hơn em 6 tuổi, tuổi Ngọ và tuổi Tý, hai tuổi khá hợp nhau. Nhưng gần đây, nhất là từ khi hai đứa đã quan hệ với nhau, tôi thấy em luôn tìm đủ mọi cách để kiểm soát, quản lý tôi trên mọi lĩnh vực. Em cấp dưới của tôi nên thường hay lên chỗ tôi, vì thế mà em quen biết nhiều người trong cơ quan tôi. Công việc của tôi khá bận rộn nên ít thời gian để nhắn tin hay gọi điện cho em, vì vậy em hay giận dỗi và ghen tuông.

Tâm sự bạn gái kiểm soát tôi từng giờ từng phút

Tôi biết con gái rất muốn được quan tâm, chiều chuộng nên đã cố gắng để làm những việc đó, sáng trưa chiều tối tôi đều gọi điện hỏi thăm, nói chuyện với em. Nhưng có lẽ em không hiểu được công việc của tôi dù nhiều lần tôi giải thích. Từ sáng đến trưa em gọi điện cho tôi ít ra cũng hơn chục lần, mà không nói gì nhiều cả, chỉ hỏi “Anh đang ở đâu, đang làm gì, với ai”. Nhiều lúc tôi rất bực mình vì những câu hỏi đó.

Giờ chưa lập gia đình thì mọi hoạt động đều trong cơ quan, ít khi tôi ra ngoài dù chỉ là uống cà phê với bạn, vậy mà em rất ghen. Nếu có dịp ra uống cà phê với tụi bạn em cũng lặp lại những câu hỏi đó, và nhiều câu hỏi khác khiến tôi rất bực như “Có gái không, ở đâu…”. Trong suốt buổi uống cà phê đó tôi chỉ nói chuyện với tụi bạn vài câu, còn lại phải cầm điện thoại nói chuyện với em.

Tôi không biết em ghen để được cái gì nữa, ghen với bạn của bạn, ghen với mấy đứa con gái quán cà phê. Gần đây cơ quan tôi lại tuyển mới hai cô gái, chung đội với tôi nên sếp phân công một cô ngồi cùng phòng với tôi, không biết ai ác miệng rằng tôi và cô đó ngồi suốt ngày bên nhau đóng cửa kín mít. Nhiều lần tôi giải thích nhưng em hầu như không tin, càng ghen hơn, cuộc gọi từ em mỗi ngày tăng lên gấp 2-3 lần. Những lần tôi đi công tác hoặc có việc gấp cần phải đi, không thông báo, em lại nói tôi đi với gái, hoặc đã thông báo việc đó là tuyệt mật nhưng em liên tục gọi chỉ hỏi “Anh đang ở đâu, làm gì, với ai”.

Em kiểm soát tôi mọi mặt, nhiều lần tôi nói “không tin anh thì chia tay” nhưng em khóc lóc, hứa không vậy nữa, qua hôm sau đâu lại vào đấy. Nhiều lúc nói chuyện với em tức quá không nghe máy nữa thì có tin nhắn: “Phải rồi, đi với con nào đâu dám nghe”. Tôi rất hụt hẫng, bỏ lại không đành vì còn yêu em, vả lại có nhiều chuyện nữa mà bỏ em không được. Tôi không thể sống chung với người quản lý mình mọi mặt như vậy, sự thật tôi hết cách chữa với em. Tôi nên làm gì?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.