Tâm sự bạn gái loằng ngoằng với trai trẻ có vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái loằng ngoằng với trai trẻ có vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai loang ngoang voi trai tre co vo

Chị em họ rủ nhau ngắm trăng, đi mưa cho lãng mạn, rồi nói chuyện với nhau kiểu giận hờn như người yêu. Em còn nói với cậu kia những lời yêu thương tình cảm, rằng cậu ấy là thế giới của em.

Tôi năm nay 30 tuổi, cuộc sống nói chung bình thường. Em và tôi sống chung gần 2 năm, mọi thứ đều hòa hợp vui vẻ. Công việc của em hay phải đi công tác, đôi khi ngay ở Hà Nội cũng đi qua đêm không về. Tôi biết công việc của em nên cũng không phàn nàn gì. Cho tới một ngày cách đây mấy tháng, tôi tình cờ biết em làm ăn với một cậu kém mấy tuổi, hai người hay đi đêm với nhau. Ban đầu tôi nghĩ do công việc nên không thắc mắc gì, rồi có điều làm tôi thấy lạ là khi ở cạnh tôi em không bao giờ nghe điện thoại của cậu kia (tôi thấy số), khi đi với cậu kia thì không nghe điện thoại của tôi. Điều này làm tôi thắc mắc, em nói công việc nó thế và gạt ngay sang chuyện khác.

Tâm sự bạn gái loằng ngoằng với trai trẻ có vợ

Qua tìm hiểu tôi được biết cậu kia có vợ con, lại hay tán tỉnh em, tôi cũng không nghĩ có chuyện tình chị em như vậy. Một hôm cầm điện thoại của em, đọc được những tin nhắn của 2 người họ, đại loại như chị em rủ nhau ngắm trăng, đi mưa cho lãng mạn, rồi nói chuyện với nhau kiểu giận hờn như người yêu. Em còn nói với cậu kia những lời yêu thương tình cảm, rằng cậu ấy là thế giới của em. Đọc đến đây tôi chết điếng, em bảo chỉ là chị em đùa nhau, không biết họ đã ăn nằm với nhau chưa?

Tôi đang suy nghĩ không biết có nên tiếp tục tìm hiểu hay chấm dứt mọi chuyện ở đây, hoặc chấp nhận coi như không có chuyện gì, vì vẫn yêu em nhiều. Rất cần những lời khuyên của các anh chị. Chân thành cảm ơn!

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.