Tâm sự bạn gái lung lay tình cảm vì bị gia đình tôi phản đối

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái lung lay tình cảm vì bị gia đình tôi phản đối hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Một phần vì ức chế phía nhà tôi không đồng ý, phần vì chán cảnh sống lầm lũi một mình, phần nữa vì bên kia người ta cũng có thành ý rất tốt, cô ấy dần chán cảnh chờ đợi tôi.

Tôi và bạn gái yêu nhau từ năm thứ 2 đại học, tính đến nay đã được hơn 5 năm. Với khoảng thời gian gắn bó và tìm hiểu lâu như vậy nên chúng tôi khá hiểu nhau, hay nói đúng hơn là bạn gái hiểu tôi nhiều hơn. Chúng tôi dự tính khi ra trường tìm được công ăn việc làm ổn định sẽ tiến tới hôn nhân. Trong thời gian còn đi học chúng tôi cũng không nói với gia đình về mối tình này.

Hiện nay cô ấy đã đi làm ổn định trong một cơ quan có tiếng ở thành phố, tôi vẫn chưa có công việc ổn định. Do yêu thương tôi nên sau 2 năm ra trường đi làm, mặc dù tôi chưa có việc làm song cô ấy vẫn không bỏ. Bây giờ do đòi hỏi của tuổi tác, điều kiện hoàn cảnh nên tôi đưa cô ấy về ra mắt. Kết quả không như tôi mong đợi, gia đình tôi phản đối.

Gia đình cô ấy điều kiện kinh tế khá giả, bố đang bị bệnh khá nặng. Cô ấy ở cách nhà tôi đến 200 km, đã đi làm ổn định, biên chế chính thức. Ngoại hình khá xinh xắn, tính tình có tính tốt, có tính xấu. Hiện nay có khá nhiều anh theo đuổi, cũng vì sức khỏe của bố cô ấy, lại khá xa nhà tôi nên bác cũng không đồng ý cho hai đứa đến với nhau. Theo cảm nhận của hai đứa thì vẫn có cơ hội, vì bố cô ấy rất thương và gần gũi con gái nên cũng khá hiểu chuyện. Cô ấy năm nay 25 tuổi, năm sau là kim lâu nên không lập gia đình được, nhà mong cô lấy chồng gần, lập gia đình trong năm nay.

Tâm sự bạn gái lung lay tình cảm vì bị gia đình tôi phản đối

Gia đình tôi kinh tế cũng tạm ổn, không phải lo lắng quá nhiều về khoản này. Tôi năm nay 27 tuổi, vẫn đang thất nghiệp. Bố tôi lúc trước có đồng ý cho cưới và lo công việc cho cả hai. Nhà tôi chỉ kinh doanh đơn thuần, không có mối quan hệ to lớn nên lo công việc cũng khá khó khăn. Sau khi tôi đưa cô ấy về chơi, ông lại không đồng ý với nhiều lý do. Mẹ tôi lúc đầu phản đối nhưng bây giờ cũng ủng hộ.

Hiện việc rất cấp bách, gia đình mong cô ấy lập gia đình trong năm nay, cũng có người đến đặt vấn đề, cô ấy đang bị lung lay về mặt tinh thần. Một phần vì ức chế phía nhà tôi không đồng ý, phần vì chán cảnh sống lầm lũi một mình, phần nữa vì bên kia người ta cũng có thành ý rất tốt, cô ấy dần chán cảnh chờ đợi tôi. Cô ấy vẫn còn tình cảm, nửa bỏ nửa không, còn tôi vẫn yêu rất nhiều, không muốn cô ấy rời xa cuộc đời mình.

Tôi chưa dám nghĩ tới chặng đường phía trước không có cô ấy bên cạnh. Tôi không biết phải nói thế nào nhưng mới nghĩ tới chuyện cách xa cô ấy là đã ăn không ngon ngủ không yên rồi, tâm trí lúc nào cũng suy nghĩ hỗn độn, đau đầu. Cô ấy cũng đang trong tình trạng như vậy, đấu tranh tư tưởng để rời bỏ hay ở lại với tôi, rất khó khăn và mệt mỏi. Những lúc cô ấy đang mệt mỏi cần có tôi bên cạnh để an ủi, động viên thì tôi cũng không có bên cạnh

Mong mọi người chỉ dẫn lối đi cho tôi, để cuộc đời này tôi có được hạnh phúc khi có cô ấy ở bên. Tôi cần làm gì để thuyết phục gia đình.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.