Tâm sự bạn gái lửng lơ tình cảm với tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái lửng lơ tình cảm với tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em nói tôi hãy đợi một tháng để suy nghĩ và trả lời, nhưng thời gian chưa đến em đã nói chúng tôi không hợp nhau. Bên cạnh đó, em vẫn nói những câu khiến tôi nuôi hy vọng.

Tôi tên Dũng, 29 tuổi, đã đi làm, thời gian gần đây tôi không biết mình phải làm sao, trong tâm trí tôi bây giờ suy nghĩ rất hỗn loạn. Cách đây một năm, tình cờ tôi quen người con gái nhỏ hơn 7 tuổi, em rất thơ ngây và dễ thương. Qua thời gian ngắn tôi bị em chinh phục hoàn toàn. Tôi bắt đầu tìm hiểu về em, vào nhà thăm ba mẹ em. Tôi phát hiện ra không chỉ mình thương em mà rất nhiều người thương em, tôi như bị hụt hẫng nhưng vì quá yêu em nên đã xem như không có chuyện gì.

Tâm sự bạn gái lửng lơ tình cảm với tôi

Em đối với tôi như với người khác, vẫn thái độ đó, không nhận lời một ai với lý do chưa có việc làm ổn định, chưa muốn lập gia đình. Thời gian gần đây tôi thưa chuyện với ba mẹ em, chỉ nhận được những câu trả lời chung chung, em nói tôi hãy đợi một tháng để suy nghĩ và trả lời, nhưng thời gian chưa đến em nói chúng tôi không hợp nhau. Bên cạnh đó, em vẫn nói những câu khiến tôi nuôi hy vọng.

Đôi lúc tôi nghĩ mình thương em hơn cả bản thân, vậy mà em lúc nào cũng nói những câu khiến tôi như chết đi một lúc và lại cho uống thuốc hồi sinh. Tôi không muốn tiếp tục nữa nhưng lại không thể nào quên em. Tôi phải làm gì và làm thế nào để quên được hình bóng em, mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.