Tâm sự bạn gái luôn có cái nhìn tiêu cực về tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái luôn có cái nhìn tiêu cực về tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai luon co cai nhin tieu cuc ve toi

Cô ấy yêu cầu chúng tôi phải đi khám sức khỏe sinh sản và các bệnh xã hội trước khi kết hôn. Đồng thời khẩn khoản xin tôi nếu có đi ăn chả không được hôn hít, phải dùng bao cao su dù là quan hệ bằng miệng để tránh mắc bệnh.

Tôi 29 tuổi, bạn gái 26, cả hai từng có thời gian dài học tập và làm việc ở nước ngoài, hiện làm cho công ty nước ngoài, yêu nhau được 3 năm, đang tính đến kết hôn. Tuy nhiên sau khi nhắc đến chuyện cưới xin, cô ấy tỏ ra bi quan, lo âu, không hào hứng như tôi tưởng. Tôi cảm thấy cô ấy có cái nhìn quá tiêu cực về hôn nhân và thiếu niềm tin, tôi bắt đầu tự hỏi liệu lấy nhau có hạnh phúc khi cô ấy thiếu tin tưởng chồng?

Bạn gái lớn lên trong gia đình bố hay đi công tác xa, mẹ nuôi hai con ăn học với sự giúp đỡ của họ hàng bên ngoại, hầu hết ông bà và các cô dì. Trước đây khi mới làm bạn, cô ấy từng nói không có vấn đề gì với việc làm mẹ đơn thân và gia đình cũng không phản đối nếu muốn nuôi con một mình. Khi đề cập đến chuyện kết hôn, cô ấy một mực yêu cầu ra ở riêng, vì mẹ chồng con dâu vốn là người xa lạ, không máu mủ, khác nhau về suy nghĩ và lối sống của thế hệ. Con dâu dù có hoàn hảo cũng mắc cái tội cướp đi tình yêu của con trai các bà mẹ.

Tâm sự bạn gái luôn có cái nhìn tiêu cực về tôi

Cô ấy còn hỏi thái độ mẹ tôi thế nào nếu chị dâu biếu tiền quà cho gia đình bên ngoại và nói thẳng không muốn tôi phản đối việc sẽ qua lại thăm cha mẹ và mua sắm cho họ. Những lời nói này dường như thể hiện việc cô ấy nghi ngờ hoặc có cái nhìn tiêu cực về tôi và gia đình làm tôi hơi buồn. Có lần tôi nghe lỏm được khi cô ấy nói chuyện với bạn rằng đã chia tay người yêu cũ vì anh ta là con độc đinh, được bố mẹ nuông chiều, ôm như gia bảo, nếu tiến xa chắc không chịu được cảnh làm dâu.

Cô ấy yêu cầu chúng tôi phải đi khám sức khỏe sinh sản và các bệnh xã hội trước khi kết hôn. Đồng thời khẩn khoản xin tôi nếu có đi ăn chả không được hôn hít, phải dùng bao cao su dù là quan hệ bằng miệng để tránh mắc bệnh. Nếu tôi cặp bồ, có con rơi sẽ chia tay. Với cô ấy có lẽ không vấn đề gì vì thu nhập khá, có nhà riêng. Cô ấy thường đọc sách về tâm lý con người, lên mạng và đọc về chủ đề chăn rau, dường như việc này khiến cô ấy mất niềm tin trầm trọng.

Tuy không dò xét, gặng hỏi, nhưng có lẽ cô ấy cho rằng trước sau tôi sẽ thay đổi, rồi ngoại tình. Tôi vốn được nhận xét là sáng sủa, có học, con nhà tử tế, không có ý định sẽ cặp bồ. Tôi hỏi tại sao không tin tôi, nếu tôi cũng nghi ngờ cô ấy ngoại tình thì sao, cô ấy thản nhiên nói ”Đàn ông các anh chỉ mất một buổi nghỉ trưa và 300 nghìn để tòm tem bên ngoài. Nếu anh thích cứ theo dõi em, nếu không có bằng chứng đừng bịa đặt, làm mất danh dự của em”.

Dù tôi nói thế nào cô ấy cũng cho rằng khi mình già đi tôi sẽ chán. Tôi tự hỏi có khi cô ấy đã lên kế hoạch hậu ly hôn ngay khi tôi hỏi cưới chăng? Tôi không biết liệu cô ấy có phải người quá bị quan đến mức cực đoan, liệu việc mất niềm tin này sẽ ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng tôi sau này.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.