Tâm sự bạn gái mới quen rủ tôi vào chỗ vắng tâm sự

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái mới quen rủ tôi vào chỗ vắng tâm sự hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai moi quen ru toi vao cho vang tam su

Quen vài ngày mình đến đón em đi chơi buổi tối, em dẫn mình vào chỗ vắng người. Mình rất sợ, nhỡ có trộm cướp thì rắc rối.

Mình mới quen một bạn gái qua người bạn, nói chuyện cũng bình thường nhưng cô ấy tỏ ra rất quan tâm, mình cũng thích cô ấy. Quen vài ngày mình đến đón em đi chơi vào buổi tối, em dẫn mình vào chỗ vắng người, đường vắng, trời tối, chúng mình ngồi tâm sự. Mình cầm tay em, còn em dựa vào vai mình. Mình chưa yêu bao giờ nên không biết thế nào, lúc ấy cảm thấy hơi sợ vì đường vắng lắm, nhỡ có trộm cướp thì rắc rối.

Tâm sự bạn gái mới quen rủ tôi vào chỗ vắng tâm sự

Mình và em vẫn nói chuyện bình thường, nhắn tin hàng ngày. Mình lo lắng không biết em thích mình thật hay chỉ vì tiền, mới quen đã nhờ mình mua 2 cái thẻ điện thoại 50 nghìn. Mình mua, rồi em bảo dẫn mình đi chơi nhiều chỗ khác. Trong Facebook ghi em sinh năm 94, thực tế em nói sinh năm 96, đang đi học, nhưng nhìn mặt mũi già dặn lắm. Mình có nên tiếp tục với em không?

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.