Tâm sự bạn gái muốn khám phá thêm cảm xúc với bạn cùng lớp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái muốn khám phá thêm cảm xúc với bạn cùng lớp  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai muon kham pha them cam xuc voi ban cung lop

Có lần cô ấy chủ động hôn má người kia, tôi biết được và cô ấy nói do tôi là tình đầu nên muốn có thêm trải nghiệm với người con trai khác, cảm thấy không công bằng khi tôi có nhiều trải nghiệm hơn.

Tôi và bạn gái còn khá trẻ, cả hai đều 18 tuổi, đã bên nhau được bốn năm. Cô ấy không phải là người đầu tiên của tôi nhưng là người tôi yêu thương nhất từ trước tới giờ, còn tôi là mối tình đầu của cô ấy, cả hai đều dự định sẽ tiến tới hôn nhân. Giờ chúng tôi mới vào đại học, học khác trường.

Tâm sự bạn gái muốn khám phá thêm cảm xúc với bạn cùng lớp

Bước vào giảng đường đại học cô ấy có để ý tới một bạn nam trong lớp, hai người nói chuyện vui vẻ với nhau. Nhà tôi cách nhà cô ấy khoảng 15 km, còn nhà bạn nam kia chỉ cách khoảng năm phút đi xe nên hai người chở nhau đi học. Cô ấy có xin phép và tôi đồng ý, không quên dặn nhớ giữ khoảng cách. Sau đó cô ấy có một lần chủ động hôn má người kia, tôi biết được và cô ấy nói do tôi là tình đầu nên muốn có thêm trải nghiệm với người con trai khác, cảm thấy không công bằng khi tôi có nhiều trải nghiệm hơn. Cô ấy vẫn yêu tôi, vẫn coi tôi là quan trọng nhất nhưng tôi thấy lo quá. Tình huống như thế này tôi nên hành động ra sao? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.