Tâm sự bạn gái nhận quà tặng đắt tiền từ người con trai khác

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái nhận quà tặng đắt tiền từ người con trai khác  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai nhan qua tang dat tien tu nguoi con trai khac

Tôi hỏi em tại sao lại nhận quà giá trị và lý do gì họ tặng quà giá trị thế. Bạn gái trả lời người ta muốn tặng thì tặng. Em còn bảo đã nói rõ với người đó rằng chỉ nhận với tư cách là bạn.

Tôi và bạn gái yêu nhau được hai năm. Cách đây vài ngày, em nói vừa nhận được chiếc điện thoại đắt tiền đời mới nhất từ một người bạn nam. Bạn gái làm bên hàng không nên quen biết nhiều người giàu có. Tôi có hỏi em là tại sao lại nhận và lý do gì họ tặng quà giá trị như thế. Bạn gái trả lời người ta muốn tặng thì tặng thôi. Em còn bảo đã nói rõ với người đó rằng chỉ nhận với tư cách là bạn.

Tâm sự bạn gái nhận quà tặng đắt tiền từ người con trai khác

Tôi yêu cầu gặp người con trai đó thì bạn gái lại nói chỉ có cái điện thoại mà đã căng thẳng như vậy và khẳng định mối quan hệ với người kia chỉ là bạn bè. Cho đến giờ mình vẫn không biết và không được gặp người con trai đó. Do tính mình cũng nóng nảy nên không biết sự nghi ngờ đó có quá đáng không? Mong được sự tư vấn, cảm ơn mọi người.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.