Tâm sự bạn gái nhiều lần làm điều dại dột vì tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái nhiều lần làm điều dại dột vì tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai nhieu lan lam dieu dai dot vi toi

Cô ấy tính trẻ con, hay làm những chuyện ngu ngốc như rạch chân tay, rồi còn đòi tự tử nếu bị em bỏ rơi.

Em đang là sinh viên một trường đại học tại Hà Nội, 20 tuổi, giống như bao sinh viên khác, đi học rồi có công việc riêng ở ngoài. Em ở tỉnh khác lên, không phải người Hà Nội. Em có quen một cô gái người Hà Nội, khá giàu, cô ấy rất thích em mặc dù em từ chối, nói đã có người yêu rồi.

Tâm sự bạn gái nhiều lần làm điều dại dột vì tôi

Em quen cô ấy trong lần ở câu lạc bộ, rồi một lần đi phượt cùng nhau trong công ty. Không kiềm chế được bản thân, em đã quan hệ với cô bé đó, bọn em có dùng biện pháp án toàn nên không lo gì. Sau khi suy nghĩ kỹ em đã nói rõ chuyện này, không muốn tiếp tục nữa, nhưng cô ấy nói nếu em bỏ rơi sẽ ra cầu tự tử.

Em rất sợ hành động này, chẳng may cô ấy làm điều gì dại dột, em sẽ ân hận cả đời. Cô bé mới vừa qua sinh nhật 18 tuổi, nói sẽ làm tất cả vì em, sẽ cho em cả vật chất lẫn tinh thần. Qua tiếp xúc em nhận thấy bé đó tính rất trẻ con, hay làm linh tinh như rạch tay chân. Em rất lo, hy vọng mọi người giúp em. Em không muốn yêu để lợi dụng hoặc thương hại người ta. Em phải làm sao?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.