Tâm sự bạn gái nói dối vẫn còn trinh trắng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái nói dối vẫn còn trinh trắng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai noi doi van con trinh trang

Từ chuyện nhỏ nhất đến việc bỏ học ở nhà tôi cũng chấp nhận tha thứ, nhưng việc em nói dối còn trinh trong suốt một năm quen nhau thì đó là một nỗi nhục với tôi.

Chuyện tình yêu của chúng tôi cũng bình thường như bao đôi tình nhân khác, đến ngày hôm nay nó đã vỡ, đó là một cú sốc tinh thần. Tôi yêu cô ấy gần được một năm, luôn tôn trọng và chiều em, dành trọn niềm tin cho em, kể cả những lúc em nói dối. Tôi dễ tha thứ và không để bụng, chỉ cần em đối xử tốt và yêu chân thành là tôi cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Trong thời gian yêu nhau, em có lỗi với tôi rất nhiều, nói dối tôi mọi chuyện.

Tâm sự bạn gái nói dối vẫn còn trinh trắng

Em tạo ra một vỏ bọc tốt đẹp nhưng dần dần tôi cũng phát hiện ra. Từ chuyện nhỏ nhất đến việc bỏ học ở nhà tôi cũng chấp nhận tha thứ, nhưng việc em nói dối còn trinh trong suốt một năm quen nhau thì đó là một nỗi nhục với tôi. Chuyện trinh tiết không thực sự quan trọng, chỉ cần em thành thật và chân thành là đủ, nhưng em đã không làm được điều đó, lại còn làm tôi đau khổ và mệt mỏi.

Có bạn đọc nào cùng hoàn cảnh như tôi không? Tôi bị lừa dối một thời gian dài, không hiểu lý do gì khiến em phải lừa dối tôi như vậy? Giờ đây trong đầu tôi đang rất lung bung, không biết có nên kết thúc không, vì tôi đã công khai chuyện tình yêu và tương lai cho hai bên gia đình. Mong mọi người hãy cho tôi những lời khuyên chân thành. Xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.