Tâm sự bạn gái phản ứng thái quá khi tôi trêu đùa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái phản ứng thái quá khi tôi trêu đùa  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai phan ung thai qua khi toi treu dua

Nghe em hát, tôi giả giọng nửa nam nửa nữ hát trêu thì em đánh mạnh vào lưng tôi và nói “Anh có thích chết không”. Thấy bạn gái như vậy tôi cũng vui vì bình thường chúng tôi hay trêu nhau, ai ngờ em lại đổi giọng bắt tôi đưa về.

Hôm trước tôi và bạn gái rủ nhau đi chơi. Lúc lên xe, em hát cho tôi nghe, nội dung đề cập đến việc hãy chờ em: “Hãy cho em thời gian”. Bình thường, nếu bạn gái hát tôi sẽ hát theo, hát nghêu ngao trên đường cho vui nhưng bài này tôi không biết nên đã giả giọng nửa nam nửa nữ trêu cho em cười. Ngay sau khi trêu như vậy, em đã đánh mạnh vào lưng tôi và nói “Anh có thích chết không”. Thấy bạn gái như vậy tôi cũng vui vì bình thường chúng tôi hay trêu nhau. Thế mà em lại đổi giọng, bắt tôi đưa về.

Tâm sự bạn gái phản ứng thái quá khi tôi trêu đùa

Tôi xuống xe, ôm và xin lỗi vì đã trêu em nhưng em không chịu, bắt đưa về bằng được. Sau khi cố gắng nài nỉ, xin lỗi nhưng không được, tôi đồng ý và đưa em về. Cách nhà 300m, em bắt tôi dừng xe và đi bộ về. Tôi liền tắt máy, dắt bộ theo đến tận cổng. Về đến nhà, tôi tiếp tục nhắn tin xin lỗi em nhưng em lại xưng “tôi”, điều mà hơn một năm yêu nhau em chưa bao giờ xưng như vậy. Trước đó tôi từng nhiều lần làm em giận, sau đó lại làm lành nhanh chóng. Nghe em nói thế, mặt tôi nóng bừng, cảm giác như mình vừa làm một điều gì đó xúc phạm đến nhân phẩm của bạn gái, khiến em khinh mình nên mới xưng hô như thế.

Tôi nói với bạn gái mặt mình đang nóng bừng, cô ấy nói lại “Chắc cũng như mặt tôi lúc anh hát lại câu đấy”. Tôi gặng hỏi lúc đó cô ấy thấy thế nào thì chỉ nhận lại câu “Tôi không thích, thế thôi”. Tôi nhắn tin xin lỗi nhưng em không nói gì nữa. Có thể câu chuyện của tôi rất bình thường trong mắt mọi người, đặc biệt là người lớn tuổi nhưng thực sự giờ đầu óc tôi không thể nghĩ được gì, mong mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn!

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.