Tâm sự bạn gái thường xuyên ăn nằm với tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái thường xuyên ăn nằm với tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Những lần 2 đứa cãi nhau, một hai ngày không nói chuyện là em lại quay về với người yêu cũ, thậm chí cũng ăn ngủ với nhau.

Tôi năm nay 24 tuổi, quen em được 5 năm. Trước đây tôi và em đã yêu nhau một năm rồi mất liên lạc. 9 tháng trước chúng tôi gặp lại, em chủ động hàn gắn với tôi, vì còn tình cảm nên tôi đã quay lại.

Lúc đầu rất hạnh phúc, tôi mãn nguyện với tình yêu này. Nhiều lần muốn đưa em về giới thiệu với gia đình, em nhất quyết không chịu, vẫn muốn giấu mọi người về mối quan hệ của 2 đứa. Những lần 2 đứa cãi nhau, một hai ngày không nói chuyện là em lại quay về với người yêu cũ, thậm chí cũng ăn ngủ với nhau.

Tâm sự bạn gái thường xuyên ăn nằm với tình cũ

Tôi đã tha thứ vài lần, em hứa không như thế nữa, tôi chấp nhận. Lần này tôi vô tình đọc được mail của em và người đó, sau lưng tôi em lập một nick facebook khác để nói chuyện với người đó, vẫn hẹn hò và quan hệ với nhau. Tôi thực sự sốc và đau lòng vì điều đó, không muốn chia tay nhưng cứ tiếp tục tình trạng như thế này tôi không có đủ kiên nhẫn nữa. Tôi phải làm sao đây? Mong các anh chị cho tôi một lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.