Tâm sự bạn gái thường xuyên quan hệ với tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái thường xuyên quan hệ với tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Trong thời gian quen tôi, em vẫn qua lại với bạn trai cũ, họ thường dẫn nhau đi khách sạn đều đặn. Tôi mới chỉ quan hệ với em một lần nhưng cảm thấy sợ con người em, không hiểu em đến với tôi vì điều gì nữa.

Tôi yêu em rất nhiều nhưng em chỉ quan tâm tôi có gì trong tay. Tôi là chàng sinh viên mới ra trường được hơn một năm, lương hiện tại khoảng hơn 10 triệu/tháng. Tôi đã gặp và yêu em rất nhiều. Lúc đầu mới gặp, em nói em và bạn trai cũ đã chia tay một thời gian, vì thế tôi quyết định theo đuổi em nhưng trong quá trình theo đuổi tôi nhận ra em không như tôi nghĩ. Mới quen nhau hơn mọt tháng em đã chủ động quan hệ với tôi và tôi biết được em với bạn trai em đã quan hệ với nhau rất nhiều lần.

Thực sự quá khứ của em tôi không hề quan tâm, chỉ quan tâm đến hiện tại và tương lai. Tôi phát hiện ra trong thời gian quen tôi, em vẫn qua lại với bạn trai cũ, họ thường dẫn nhau đi khách sạn đều đặn. Tôi mới chỉ quan hệ với em một lần nhưng cảm thấy sợ con người em, không hiểu em đến với tôi vì điều gì nữa.

Tâm sự bạn gái thường xuyên quan hệ với tình cũ

Em cũng có ăn có học hẳn hoi, vậy mà sao lại làm vậy? Tôi thực sự rất yêu em nhưng hình như em không hề quan tâm gì đến suy nghĩ của tôi. Hôm nay em đã nói với tôi rằng khi nào anh có nhà ở thành phố, có đủ điều kiện nuôi em thì hãy nói chuyện với em. Tôi cảm thấy bị tổn thương vô cùng, muốn rời xa một người con gái như em nhưng tình cảm dành cho em quá lớn. Tôi không biết phải làm sao để thoát ra khỏi tình cảnh như bây giờ. Tôi nhận thấy em quá thực dụng và trơ trẽn.

Gia đình tôi cũng thuộc dạng khá giả, tôi không muốn dựa dẫm vào gia đình nên muốn tự lập. Tôi muốn mọi thứ đều do mình tự tay làm ra. Tôi phải làm gì bây giờ, mong mọi người cho một lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.