Tâm sự bạn gái tính quá trẻ con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái tính quá trẻ con  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai tinh qua tre con

Tôi đã vì em hy sinh nhiều thứ, từ chỗ bạn bè anh em một năm gặp 20-30 lần nay chỉ có hai, ba dịp mới gặp mặt, vậy mà em lại giận hờn, nói tôi giống như bỏ rơi em để đi vui chơi vậy.

Tôi và em quen nhau được một năm tám tháng. Tôi 23 còn em 22 tuổi, mọi thứ diễn ra bình thường nhưng tôi thấy khó chịu, đôi lúc chán nản vì tính em quá trẻ con, em lại không công nhận điều này. Nói thêm về em một chút: Mẹ em mất lúc em 17 tuổi, nhà chỉ có ba và một anh trai nhưng cả hai không làm gì hết, một mình em gánh vác gia đình từ những việc như chi phí sinh hoạt cho đến những lúc gia đình có người vào viện. Nói chung em rất giỏi và ngoan, không đi chơi hay bạn bè gì hết, qua những người khác nên tôi biết được điều này. Sở thích của em là ngủ, có thời gian hay chuyện gì buồn em chỉ ngủ, cuộc sống em hơi khép kín và có phần tự kỷ.

Tôi đến đã làm cho cuộc sống em thêm nhiều màu sắc hơn nhưng cũng chính từ đây nhiều vấn đề xảy ra. Lúc mới quen, tôi đã nói rất rõ “Yêu thì yêu nhưng mỗi người đều có không gian riêng và tự do một chút”. Vậy mà mỗi lần tôi ở bên em thì không sao, còn khi bạn bè hay anh chị em rủ đi cà phê, ăn uống gì đó là y như rằng em kiếm chuyện để giận hờn hay nhắn tin nói kiểu rất trẻ con. Lúc đi tôi đã rủ em đi cùng, năn nỉ, thuyết phục nhưng em không đi bởi em không có thiện cảm với các bạn tôi.

Tâm sự bạn gái tính quá trẻ con

Tôi đã vì em hy sinh nhiều thứ, từ chỗ bạn bè anh em một năm gặp 20-30 lần nay chỉ có hai, ba dịp mới gặp mặt, vậy mà em lại giận hờn, nói tôi giống như bỏ rơi em để đi vui chơi vậy. Vì em ít bạn bè và tiếc tiền không muốn đi chơi nên mới như vậy, chỉ muốn tôi ở bên, tôi cũng thông cảm cho em điều đó. Tôi đã góp ý với em rất nhiều lần nhưng tính em ngang nên mọi thứ đâu lại vô đấy.

Còn một chuyện nữa làm tôi rất khó chịu đó là em quá ghen. Em ghen với quá khứ của tôi, ghen với tất cả những người con gái hay phụ nữ nào tôi tỏ ra quan tâm kể cả đó là chị bạn hay bạn của em. Quá khứ tôi chưa yêu một ai, chỉ thích và thương người ta nhưng đều bị từ chối. Những điều đó tôi kể em nghe tất cả từ những chi tiết nhỏ nhặt (bởi vậy mỗi lần cãi nhau em hay đem tiểu tiết ấy ra giống như đay nghiến tôi vậy).

Tôi rất yêu em, chúng tôi đã là của nhau và tôi cũng tính đến chuyện lâu dài với em nhưng làm sao để em thay đổi tích cực lên đây. Tôi không nói mình không sai (làm biếng) hay em không đúng nhưng “nhân vô thập toàn”, chỉ muốn mọi người góp ý cho em thay đổi một chút để tôi dễ thở hơn. Còn chuyện này nữa, mỗi lần cãi nhau em hay đòi chia tay, tôi nói suy nghĩ kỹ trước khi nói nhưng lúc nào ghen lên em cũng nhắn tin lạnh lùng. Làm sao giúp em suy nghĩ những gì trước khi nói để không làm tôi đau? Tính em hơi ngang, ích kỷ và ghen nữa nên tôi đi đâu hay làm gì cũng nói thật và tạo niềm tin nơi em nhưng mọi chuyện đâu lại vô đấy. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.