Tâm sự bạn gái tôi cũng chẳng vừa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái tôi cũng chẳng vừa hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai toi cung chang vua

Tôi là người con trai trong câu chuyện Stress vì bạn trai quá ghê gớm. Nhiều ý kiến cho tôi là bạc tình, gia trưởng, vậy nghĩ gì về con gái suốt ngày ôm người này người nọ?

Cuộc sống ai cũng bận rộn cả, đáng lẽ tôi sẽ giữ im lặng, giữ tất cả trong lòng nhưng thấy quá nhiều người chỉ biết nhận xét và đánh giá người khác qua một bài viết nên dành chút thời gian gửi gắm đôi điều. Các bạn đã dành thời gian gửi những nhận xét trên, cũng mong dành chút thời gian để đọc tất cả những lời tôi muốn nói sau đây.

Thứ nhất, các bạn đã hiểu gì về tôi? Chỉ qua một bài viết phiến diện mà có thể nhận xét này nọ. Mọi người không có tư cách gì để phán xét một người như thế nào cả. Pháp luật muốn định nhân phẩm một người cũng phải có căn cứ chứng thực rõ ràng, theo điều theo lệ. Dù sao cũng cảm ơn vì mọi người quan tâm, tôi nghĩ mỗi người có một cuộc sống, một nhân cách, chúng ta đừng nên tham gia vào chuyện của người khác và phán như người trong cuộc. Nếu các bạn nhiều thời gian như vậy thì hãy tự nhìn lại mình, sống và cư xử với mọi người xung quanh tốt hơn, hoặc có đọc thì cũng cứ xem như đó là bài học kinh nghiệm mà thôi.

Tâm sự bạn gái tôi cũng chẳng vừa

Bài viết này chỉ là phiến diện ở phía người con gái, cô ấy viết cũng không đầy đủ toàn bộ sự việc. Mọi người muốn đánh giá tôi như thế nào cũng được, nhưng một sự việc, chỉ cần lái chút xíu đã trở nên hoàn toàn khác. Nhiều ý kiến cho tôi là bạc tình, phụ bạc, gia trưởng, vậy sẽ nghĩ gì về một người con gái suốt ngày ôm người này người nọ? Trong đây đã có bao nhiêu bạn nữ từng đi sàn nhảy uống rượu với đàn ông tận đêm khuya? Các bạn có thể chấp nhận được người con gái đêm khuya đi rước đón một người con trai khác từ Việt Nam qua không?

Biết chuyện đó, tôi hỏi cô ấy chối quanh co, lúc bảo đó là bạn, lúc bảo không, chẳng lẽ anh ta sang đó không có đến một cậu bạn để đón sao? Cứ cho là đến phụ mang đồ thì một người con trai cũng sẽ có ích hơn nhiều, sao lại nhờ con gái mang? Một người con gái để cho nam giới vào phòng khuya 12h đêm chỉ có một mình để chỉ bài thì các bạn nghĩ sao? Thiếu gì thời gian khác để chỉ?

Đàn ông vào phòng của cô ấy ra vào như cái chợ, không gõ cửa, đêm hôm khuya khoắt muốn ai ra vào cũng được. Tôi chỉ góp ý rằng phòng cá nhân ai vào phải gõ cửa và có giới hạn thời gian mà thôi. Trong tất cả mọi bất đồng của tôi với người khác, chưa một lần nhận được sự ủng hộ từ bạn gái, cô ấy luôn về phe với bên kia dù là bất cứ ai.

Rồi bạn gái nhận được câu yêu trên mạng xã hội từ một người con trai, sau đó cô ấy cũng nói lời yêu lại với người đó, cái gì cũng viện được lý do này nọ. Lúc đang yêu tôi, chính cô ấy cũng yêu thêm một người khác và tôi biết được, sau đó lại chọn tôi để tiếp tục tình cảm nhưng tất cả cũng cho qua. Thậm chí đến lá thư tình đầu tiên gửi cho tôi, tôi cũng phát hiện nó y chang bản cô ấy từng viết để dành tặng người con trai trước tôi. Mỗi lần cãi nhau em đem mọi thứ tôi từng tặng hoặc những gì là kỷ niệm ra xóa, đập phá, cắt đốt hết.

Trong các bạn có người nào có trên 30 đôi giày dép để đem ra xếp rồi chụp hình post khoe Facebook như cô ấy không? Cô ấy muốn mua sắm bao nhiêu tôi không cấm cản gì, chỉ bảo nên biết sống vừa đủ, sống tiết kiệm mà thôi, thậm chí có những đôi mua về cũng không đi hoặc nhận ra không thích rồi đem về cho bạn bè. Mọi chuyện trên cứ lặp đi lặp lại mãi như vậy mặc dù tôi có khuyên nhủ hay cô ấy hứa hẹn, thề thốt.

Tính tôi nóng, mặc dù không phải mọi lỗi lầm đều do bạn gái nhưng xuất phát cũng từ những việc em làm, tôi khuyên lại còn cố chấp. Em bệnh tôi đưa thuốc cho uống, không uống tôi nói uống vậy nhờn thuốc thì cô ấy bảo tôi la mắng. Thời gian của tôi và bạn gái chênh lệch nhưng tôi ngoài cuộc sống, công việc vẫn luôn dành thời gian cho em, có khi không ngủ để dành thời gian đó bên em, nhưng vẫn bị cho rằng như thế là không quan tâm. Có lẽ sự quan tâm quá cũng trở nên vô nghĩa.

Tôi đã cố gắng sống và làm việc ngày càng miệt mài để sau này mang lại cho bạn gái cuộc sống tốt hơn. Quanh tôi cũng có nhiều người để ý nhưng tôi vẫn sống rất ngay thẳng, chưa một lần lừa dối em hay cảm thấy áy náy lương tâm. Những gì tôi góp ý hay muốn em làm cũng chỉ mong em trở thành người phụ nữ có đức hạnh. Mọi thứ đều nói trước rõ ràng và trông chờ sự thay đổi, luôn mở rộng tay đón em.

Những gì tôi khó chịu khi em ôm người đàn ông khác được coi là quá gia trưởng sao? Cứ cho là vậy nhưng chúng ta là người Việt, sống nên theo một chuẩn mực đạo đức, đừng quá buông thả, dẫu sao vẫn phải giữ gìn văn hóa phương Đông. Nếu một bạn nam nào đó trên đây phát biểu rằng hãy bỏ tôi đi, vậy người yêu bạn như thế bạn suy nghĩ sao? Bạn sẽ chấp nhận cho người yêu mình thích đi ôm ai cũng được chứ

Gửi đến người bạn gái của tôi: Anh muốn nói với em “mỗi nhà mỗi cảnh”, em đem chuyện tình cảm ra khoe được thì cũng không có gì để nói nữa. Cuộc sống còn dài, một lúc nào đó có thể em sẽ nhìn nhận ra được mọi việc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.