Tâm sự bạn gái tôi thích tiệc tùng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái tôi thích tiệc tùng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cuộc sống của em luôn tiệc tùng, bạn bè, tôi chỉ là một điều nhỏ nhoi trong cuộc sống của em. Một ngày em có thể tới 4,5 cuộc hẹn, gặp gỡ, trò chuyện, cà phê, nhà hàng. Tôi luôn là người đợi em sau những bữa tiệc đó.

Tôi và bạn gái quen nhau được 3 tháng, cô ấy năng động, là chỗ dựa tinh thần của rất nhiều người. Nhưng điều đó khiến tôi cảm thấy khó chịu dù tự nhủ với lòng phải biết chấp nhận.

Em không xinh đẹp nhưng rất thông minh, nhạy cảm. Em rất có duyên, vui tính, quyến rũ nên xung quanh em rất nhiều người theo đuổi. Cũng vì thế tôi vừa vui vừa không thoải mái. Cuộc sống của em luôn tiệc tùng, bạn bè, tôi chỉ là một điều nhỏ nhoi trong cuộc sống của em.

Tâm sự bạn gái tôi thích tiệc tùng

Tôi, một nhân viên văn phòng khá bận rộn với những chuyến đi xa, khá vui tính, xung quanh cũng nhiều người để ý, từng trải qua nhiều cuộc tình. Tôi tự nhủ: “Em sẽ là người anh yêu nhất vì tất cả những gì em làm anh đều thấy đẹp”.

Lúc gặp em, cuộc sống tôi thay đổi rất nhiều, không còn đi chơi như xưa, không dành thời gian cho tiệc tùng, bạn bè, chỉ muốn bên cạnh em xây dựng một tương lai tốt đẹp cho 2 đứa. 3 tháng quen nhau, tôi luôn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho em, ngay cả ước mơ của mình, tôi nghĩ em cũng biết điều đó.

Nhưng em với cuộc sống muôn màu, một ngày có thể tới 4,5 cuộc hẹn, gặp gỡ, trò chuyện, cà phê, nhà hàng… Tôi luôn là người đợi em sau những bữa tiệc đó. Tôi cảm thấy không được thoải mái nhưng rất thương em. Vậy có cách nào giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn khi chấp nhận những việc như thế này?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.