Tâm sự bạn gái từng bị bảo vệ công ty cưỡng bức

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái từng bị bảo vệ công ty cưỡng bức  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai tung bi bao ve cong ty cuong buc

Cô ấy nói bị người bảo vệ kia lấy mất đời con gái, thấy chân tay cô ấy bị bầm nữa. Tôi nghĩ nên nói thật với ba mẹ để người lớn giải quyết, vì rất có thể người bảo vệ kia dụ dỗ rồi cưỡng hiếp nhưng cô ấy không chịu mà giấu tất cả sự thật.

Tôi 26 tuổi, em kém hai tuổi, chúng tôi quen nhau từ cuối năm 2010 và bắt đầu yêu từ giữa năm 2011. Tôi và em ở hai thành phố kề nhau nên cuối tuần hoặc nửa tháng mới gặp một lần, dù quen nhau đã lâu nhưng chúng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn. Tình yêu của chúng tôi rất lãng mạn và đẹp nếu như không có kẻ thứ ba xen vào. Từ khoảng cuối năm 2013, trong công ty em làm có người bảo vệ thích cô ấy và bắt đầu tán tỉnh mặc dù người đó đã biết rõ cô ấy đã có người yêu. Nói về phần người yêu của tôi thì cô ấy là người ngoại giao tốt, dễ thương, hiền lành được mọi người yêu mến.

Trong một lần đi làm ở công ty đến tối mà cô ấy không về nhà, tôi ở xa cũng chỉ biết liên lạc qua điện thoại. Không hiểu sao cố ấy không bắt máy, không trả lời tin nhắn mặc dù chúng tôi không hề giận nhau. Tôi rất lo lắng, sáng ra mới chạy xuống nhà thì thấy cô ấy cũng vừa về, hỏi mới biết cô ấy ngủ nhà bạn. Lúc đầu cô ấy muốn giấu nhưng sau đó đã nói thật đêm qua ngủ ở phòng người bảo vệ đó, tim tôi như rụng rời và hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Tâm sự bạn gái từng bị bảo vệ công ty cưỡng bức

Cô ấy nói bị người bảo vệ kia lấy mất đời con gái, thấy chân tay cô ấy bị bầm nữa. Tôi đề nghĩ nên nói thật với ba mẹ để người lớn giải quyết, vì rất có thể người bảo vệ kia dụ dỗ rồi cưỡng hiếp nhưng cô ấy không chịu mà giấu tất cả sự thật. Khoảng một tháng sau đó cô ấy nói lời chia tay, bảo không còn xứng với tôi nữa. Tôi không chịu và khuyên cô ấy rất nhiều nhưng không thay đổi được gì, đành không liên lạc với cô ấy khoảng năm tháng. Sau đó tôi lấy sim rác giả làm người khác tán tỉnh thì mới biết được cô ấy đã chấp nhận làm người yêu của anh bảo vệ đó. (Nói thêm là dù người quen hay người lạ thì cô ấy vẫn trả lời theo phép lịch sự nên rất dễ nói chuyện).

Cô ấy nói còn yêu tôi rất nhiều nhưng không xứng nên đành phải nói chia tay. Lúc đó tôi thật sự muốn bỏ qua tất cả để cả hai làm lại từ đầu và tình cảm của tôi đã thắng lý trí, vài ngày sau cô ấy nói chia tay với người bảo vệ đó, anh ta chúc cô ấy hạnh phúc, chúng tôi lại đến với nhau.

Giờ về lại với cô ấy nhưng trong lòng tôi đôi lúc rất đau đớn khi nghĩ đến chuyện cũ. Tôi không bao giờ quên được nỗi đau này, đã vậy lâu lâu người bảo vệ đó lại nhắn tin hỏi thăm làm tôi không thể chịu được. Tôi nói cô ấy hãy cắt đứt với người đó mà không được, còn bảo người ta chỉ hỏi thăm thôi chứ có gì đâu.

Tôi thật sự không biết phải làm sao cho đúng, muốn rời bỏ quá khứ đó nhưng khó quá. Giờ gia đình tôi nói một năm nữa sẽ làm đám cưới nhưng tôi rất phân vân không biết cuộc sống sau này có hạnh phúc? Mong mọi người cho ý kiến với. Cảm ơn nhiều.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.