Tâm sự bạn gái từng bị Sở Khanh lừa có thai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái từng bị Sở Khanh lừa có thai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai tung bi So Khanh lua co thai

Em từng trao thân cho hắn để rồi có thai, nhưng tiếc thay đó lại là Sở Khanh. Có được cái quý giá nhất của em rồi anh ta lại đi quan hệ với người khác.

Tôi quen em từ khi học trung học, tôi hay chọc em cười, làm em vui. Tôi đã thay đổi hoàn toàn con người em, từ cô bé nhút nhát, tự ti thành một người hòa đồng và vui tính. Lúc đó tôi không biết mình chính là người làm cho em quên đi được quá khứ đau buồn, quá khứ không chỉ làm khổ em mà còn làm khổ tôi tới giờ.

Khi còn học trung học, không biết do duyên số hay định mệnh mà tôi được xếp ngồi kế một cô bé nhút nhát, cả lớp hay nói bị tự kỷ, đó chính là em. Tính tôi thích giỡn, làm người khác cười và dần dần ngồi kế tôi em đã thay đổi rõ rệt, hòa đồng và hoạt bát hơn, tuy nói chuyện rất thân và hợp nhau nhưng tôi chưa biết nhiều về em.

Chúng tôi quen nhau, em bày tỏ tình cảm, nói lời yêu, muốn được bên tôi và chỉ có tôi mới có thể làm em hạnh phúc. Quen tôi em hay nói chia tay lắm, hay giận dỗi, khi thấy tôi buồn từ từ em cũng sửa. Tôi luôn trân trọng em, muốn gì tôi cũng làm theo, làm tất cả để em vui, lần đầu tiên tôi cảm thấy yêu một người nhiều đến vậy cho dù em không phải mối tình đầu.

Tâm sự bạn gái từng bị Sở Khanh lừa có thai

Quen nhau được mấy tháng tôi thấy em có rất nhiều chuyện giấu, cảm thấy khó chịu, tôi hỏi em không trả lời, nhiều lần cãi nhau vì chuyện này. Rồi cũng đến lúc tôi thuyết phục em nói hết tất cả. Em từng quen một người và trao thân cho hắn, nhưng tiếc thay đó lại là Sở Khanh. Có được cái quý giá nhất của em rồi anh ta lại đi quan hệ với người khác. Gia đình biết em quen bạn trai đã chuyển em về ở với dì, còn anh ta đi lấy vợ.

Em thấy mình trễ kinh, bụng ngày càng lớn, kiểm tra biết mình có thai, anh ta nói hãy buông tha vì có gia đình rồi. Gia đình biết chuyện dẫn em đi phá thai nhưng muộn rồi, cuối cùng em sinh con nhưng gia đình đem cho người khác vì muốn giữ thể diện, cũng không kiện cáo gì vì sợ nhiều người biết, đúng là cơn ác mộng với em.

Em khóc nức nở kể tôi nghe, em giấu vì sợ nếu biết tôi không chấp nhận, nhưng em đâu biết tôi nghe xong càng thương em nhiều hơn nữa. Biết tôi yêu em nhiều vậy, em rất vui, cảm ơn tôi và từ từ thay đổi không giận tôi nữa. Thật ra lúc đó tôi cũng đau lòng khi em đã là của người khác, nhưng vì yêu nên chấp nhận tất cả. Vì yêu tôi hứa sẽ tìm con cho em, em vui lắm nhưng đâu biết trong lòng tôi đau đớn cỡ nào khi phải nuôi đứa con không phải con mình.

Tôi cũng cố gắng chịu đựng rồi nghĩ nhiều đến tương lai, làm sao gia đình chấp nhận em, muốn nuôi con em tôi chỉ còn cách nói mình không thể sinh được rồi nhận con nuôi. Càng nghĩ càng thấy đau khi phải nuôi cốt nhục của em và hắn. Nhìn người ta có được người yêu là của họ và chỉ thuộc về họ mà tôi thấy ganh tị, không cần là người vĩ đại hy sinh vì tình yêu gì hết.

Tôi chỉ muốn có được gia đình bình thường như bao người khác. Ngày nào cũng đau khổ, cũng phải khóc khi nghĩ tới người mình yêu từng muốn thuộc về người khác. Tôi muốn cho em cảm giác của nụ hôn đầu, của lần nắm tay đầu tiên… nhưng tất cả đều không thể, mọi thứ em đều dành cho hắn.

“Trâu chậm uống nước đục” chỉ vì đến sau nên đành chịu. Tôi có thể bỏ em để tìm người khác nhưng làm không được vì quá yêu em rồi. Tôi không thể nào tập trung vào việc gì, đầu óc nghĩ những chuyện đó làm tôi không thể học, không thể làm việc một cách vui vẻ. Đôi lúc vì buồn quá chẳng biết nói với ai, lại nói với em, làm em buồn.

Em nói sao tôi không thể quên, không bỏ qua được, như thế tôi lại một mình cắn răng chịu đựng và khóc. Giờ tôi ít quan tâm, lạnh nhạt, làm em buồn nhưng bản thân đau khổ lắm, làm sao có thể quên đươc quá khứ đó? Con trai mà, ai lại không muốn người yêu là của mình, vậy mà em có hiểu được nỗi đau của tôi đâu. Giờ tôi phải làm sao cho cả hai vui vẻ như trước? Càng ngày tôi và em càng có khoảng cách dù không muốn xa em và em cũng vậy.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.