Tâm sự bạn gái từng vượt rào với nhiều người

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái từng vượt rào với nhiều người hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai tung vuot rao voi nhieu nguoi

Cô ấy thừa nhận thời phổ thông đã yêu 4 người, trong đó có một người là lesbian. Với mỗi người cô ấy đã quan hệ nhiều lần.

Em là sinh viên vừa ra trường không lâu, đã đi làm, cũng biết yêu, giờ đây trong lòng em rất rối bời, cần lắng nghe ý kiến của mọi người. Thời sinh viên, em đã biết tình yêu như thế nào nhưng chưa hề nghĩ tới, cho đến khi sắp ra trường em đã quen một cô gái. Cô ấy mới học năm nhất thôi nhưng thời học phổ thông đã làm nhiều chuyện có lỗi với gia đình, bị mang tiếng là đứa con gái hư. Em đến với cô ấy mọi người cũng dè chừng và khuyên không nên, dù sao dư luận cũng không thể ngăn cản em đến với cô ấy.

Em cũng ngỏ lời yêu và được chấp nhận, cô ấy đã vì em mà thay đổi rất nhiều, ngoan hiền hơn, sống có trách nhiệm hơn với bản thân mình. Yêu nhau được gần 2 năm, em quyết định đưa cô ấy về ra mắt gia đình. Trớ trêu một điều là em và cô ấy kỵ tuổi nhau nên gia đình không chấp nhận. Em nghĩ mình vẫn có thể thuyết phục được.

Tâm sự bạn gái từng vượt rào với nhiều người

Mọi chuyện xảy ra em cũng không suy nghĩ làm gì, cho đến khi cô ấy thừa nhận thời phổ thông đã yêu 4 người, trong đó có một người là les. Với mỗi người cô ấy đã quan hệ nhiều lần. Nghe xong em sốc đến tận cùng tâm trí nhưng vẫn tha thứ bởi cô ấy vì em đã thay đổi rất nhiều. Nhưng hai trong số những người yêu cũ của cô ấy (có cả ngưởi les) lúc nào cũng làm phiền em. Em phải đổi số nhiều lần mới qua mọi chuyện.

Hai đứa em giờ rất hạnh phúc, nhưng sau quá nhiều chuyện như thế trong lòng em lúc nào cũng rối bời. Chẳng phải chuyện cô ấy không còn trong trắng mà là chuyện cô ấy đã quan hệ với nhiều người, em chỉ sợ một trong số người yêu cũ đó khơi lại quá khứ cho gia đình cô ấy biết thì nguy. Em phải làm gì để chấp nhận hoàn toàn sự thật này đây? Mong mọi người giúp đỡ, em xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.