Tâm sự băn khoăn giữa hai người đàn ông

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  băn khoăn giữa hai người đàn ông hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban khoan giua hai nguoi dan ong

Một anh cùng làng hiền lành ăn nói thiếu suy nghĩ. Một anh gần chỗ làm tôi chưa hiểu rõ, công việc không rõ ràng, lúc bán xe máy, khi dạy pha cà phê…

Tôi 27 tuổi, đang dạy mầm non trên Hà Nội, muốn lấy chồng nhưng chưa gặp được người ưng ý. Có nhiều người tán và muốn cưới tôi làm vợ, người được cái này thì lại mất cái kia nên tôi rất phân vân. Người đầu tiên ở cùng làng với tôi, làm cầu đường khoảng 1-2 tháng về một lần, tính tình rất hiền nhưng nói chuyện thiếu suy nghĩ. Trong một lần họp lớp tại nhà đứa bạn, anh gọi, tôi đang bận nên có cậu bạn cùng lớp bắt máy nghe hộ. Nghe tiếng con trai, anh liền cúp máy không nói gì và gửi một tin nhắn “Điện thoại em cũng để người khác cầm, chắc thứ quý giá nhất của em cũng không giữ được đâu nhỉ”.

Nghe xong tôi rất tức, bực bội nhưng anh không xin lỗi mà sau một tuần mới xin lỗi, chắc do mẹ và họ hàng bảo chứ anh không chủ động. Sau đợt đấy tôi nói chia tay, cả hai đồng ý. Thời gian gần đây anh có thay đổi cách ăn nói, tôi thấy thái độ biết lỗi hơn.

Tâm sự băn khoăn giữa hai người đàn ông

Anh thứ hai ở gần chỗ tôi làm, tôi chưa hiểu nhiều, chỉ biết vài thông tin. Anh hiện tại ở nhà mẹ nuôi trên Hà Nội, nghề nghiệp không rõ ràng, lúc buôn bán xe máy, khi dạy pha chế tại các quán bar, rồi dạy cắm hoa…, nói chung rất nhiều nghề, không thấy nghề chính đâu cả. Bố mẹ ở Tuyên Quang, lúc anh bảo sinh năm 82, lúc lại bảo 86.

Hoàn cảnh gia đình tôi giờ còn mẹ già và anh trai có vấn đề về tâm lý, tôi rất thương mẹ nhưng chưa biết làm thế nào. Lấy anh cùng làng là tốt nhất, tôi đang phân vân không biết chọn anh nào để cưới. Mong mọi người cho ý kiến để tôi có thể vượt qua thời gian này.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.