Tâm sự băn khoăn giữa hai người phụ nữ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống băn khoăn giữa hai người phụ nữ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban khoan giua hai nguoi phu nu

Tôi không biết nên đi đến hôn nhân với bạn gái cùng cơ quan cũ, người tôi đã rất nặng ơn, ủng hộ tôi hết mình trong 2 năm qua hay sẽ kết hôn với bạn gái cùng lớp cao học hiện tại, người tôi thật sự có tình yêu?

Tôi 28 tuổi, bạn bè cùng lứa đa phần lập gia đình, riêng tôi vì sự nghiệp học tập và công việc nên vẫn phòng không dù trước đây đã trải qua một số mối tình không thành công. Cách đây 2 năm, khi về làm việc tại trường học, tôi được một bạn nữ đồng nghiệp cảm mến, bạn rất quan tâm đến tôi, nhắn tin gọi điện thường xuyên dù ngày nào cũng gặp. Trong các ngày lễ tết bạn cũng tặng quà cho tôi. Tôi cảm thấy rất ái ngại nhưng người ấy nói nếu tôi không nhận sẽ rất buồn.

Sau đó bạn có mời tôi về quê chơi, tôi cũng mời bạn về nhà mình, bố mẹ hai bên đều rất mong chúng tôi hợp duyên. Riêng tôi, hai năm trôi qua có không ít kỷ niệm bên nhau, những chuyến đi chơi chung, những bữa đi ăn trưa, ăn tối, đặc biệt trong một năm nay khi tôi đi học cao học, bạn giúp đỡ hết mình từ tài chính, đến việc tặng tôi những thứ cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày.

Tâm sự băn khoăn giữa hai người phụ nữ

Tôi luôn xem bạn như một người bạn thân, chưa một lần có hành động gì vượt giới hạn tình bạn, không có cảm giác yêu đương. Khi học cao học, tôi đã gặp và cảm mến một bạn gái cùng lớp. Sau một thời gian chúng tôi đã yêu nhau và tôi nhận thấy đây mới thực sự là người mình yêu. Hai đứa ngày càng thân thiết, gần gũi. Gia đình cô ấy rất ủng hộ tình cảm chúng tôi và mong sớm đi đến hôn nhân do tuổi cũng không còn nhỏ mà công việc đã ổn định.

Hiện tại tôi vô cùng lúng túng, không biết sẽ tiếp tục và đi đến hôn nhân với bạn gái cùng cơ quan cũ, người tôi đã rất nặng ơn, người đã ủng hộ tôi hết mình trong 2 năm qua và được gia đình tôi yêu quý hay tiến đến hôn nhân với bạn gái cùng lớp cao học hiện tại? Rất mong độc giả chia sẻ giúp tôi những lời khuyên chân thành để tôi tham khảo đưa ra quyết định.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.