Tâm sự băn khoăn giữa tình yêu với hai người con gái

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống băn khoăn giữa tình yêu với hai người con gái hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi với cô gái ban đầu do cùng ở quê nên cách sống cũng gần giống nhau, khá hiểu nhau. Với cô gái thứ 2, do cô ấy ở thành phố nên khá hiện đại, đôi khi cách sống khác với tôi. Tuổi tôi với cô gái ban đầu sẽ không hợp lắm, với cô gái thứ 2 lại cực hợp.

Tôi năm nay 28 tuổi, cách đây một năm rưỡi tôi có tìm hiểu một cô gái. Khi đó cô ấy đang là sinh viên năm cuối một trường đại học kinh tế ở Hà Nội. Còn tôi đang làm cho một công ty của nước ngoài. Tôi và cô ấy tìm hiểu được khoảng hơn nửa năm. Mặc dù khoảng thời gian tìm hiểu giữa chúng tôi khá ngắn nhưng do cùng quê nên cũng biết nhau từ trước.

Trong thời gian tìm hiểu, chúng tôi có dự định khi cô ấy ra trường và đi làm, cuối năm sẽ về xin phép hai gia đình cho cưới. Nhưng sau đó do một số hiểu lầm, cô ấy chủ động chia tay vì nói rằng chúng tôi không hợp nhau. Sau đó cô ấy ra trường, mặc dù có bằng khá nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Cộng thêm kinh tế năm ngoái cũng khó khăn nên cô ấy không xin được việc trên Hà Nội, phải về quê làm việc.

Tâm sự băn khoăn giữa tình yêu với hai người con gái

Một thời gian sau đó, khoảng tháng 8, tôi được người quen giới thiệu một cô gái khác. Cô này cũng là sinh viên năm cuối một trường đại học kinh tế khác, cô gái sau này kém cô trước một tuổi. Tôi với cô gái này thường xuyên đi chơi, ăn uống cùng nhau. Tôi cũng khá thích cô gái này nhưng chưa dám thổ lộ tình cảm gì vì cô ấy nói rằng cần tập trung cho việc học hành năm cuối.

Tết vừa rồi về quê, cô gái ban đầu tôi nói, chủ động nhắn tin và mời đi uống nước, cũng muốn nối lại quan hệ nhưng tôi chưa trả lời cụ thể. Sau tết, tôi quay trở lại Hà Nội làm việc còn cô ấy vẫn làm ở quê. Cô ấy chủ động gọi điện nói chuyện với tôi nhiều hơn. Còn tôi ở trên Hà Nội, tôi và cô gái thứ hai vẫn thỉnh thoảng đi chơi, ăn uống hoặc đi xem phim cùng nhau.

Cũng xin nói thêm, nhà tôi với nhà cô gái ban đầu rất gần nhau nên có chuyện gì mọi người cũng biết, việc cô ấy muốn quay lại, ở nhà mọi người đều biết. Còn với cô gái thứ 2, chúng tôi chỉ cùng tỉnh với nhau, tôi ở huyện còn cô ấy ở thành phố.

Dạo này, bố mẹ tôi không giục nhưng cũng nhắc nhở chuẩn bị lấy vợ. Vì vậy tôi đang băn khoăn chưa biết quyết định thế nào, nếu quay lại với cô gái ban đầu thì tôi phải chia tay với cô gái thứ 2 mặc dù hiện tại tôi rất thích. Còn nếu vẫn quyết tâm theo đuổi cô gái thứ 2 thì tôi phải trả lời dứt khoát với cô gái ban đầu. Thực lòng tôi không muốn mang tiếng là người bắt cá 2 tay dù rằng giữa tôi với 2 cô gái đó hiện tại chưa có gì rõ ràng.

Tôi với cô gái ban đầu do cùng ở quê nên cách sống cũng gần giống nhau, khá hiểu nhau. Còn với cô gái thứ 2, do cô ấy ở thành phố nên khá hiện đại, đôi khi cách sống khác với tôi. Tôi cũng không mê tín lắm nhưng tìm hiểu thì tuổi tôi với cô gái ban đầu nếu lấy nhau sẽ không hợp lắm. Còn với cô gái thứ 2 lại cực hợp tuổi.

Nếu tôi quay lại với cô gái ban đầu thì khả năng cuối năm cưới vợ là cao, hợp với mong muốn của bố mẹ. Nếu quyết tâm theo đuổi cô gái thứ 2 thì có thể phải một vài năm nữa mới cưới, mà tôi lại không muốn như thế vì năm nay tôi cũng không còn trẻ nữa, dù đối với nhiều người tầm tuổi tôi họ vẫn coi là còn trẻ.

Sắp tới phải đưa ra một quyết định của riêng mình nhưng tôi mong nhận được ý kiến góp ý, chia sẻ những kinh nghiệm chân thành của các bạn từng trải qua như tôi. Cám ơn tất cả các bạn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.