Tâm sự băn khoăn khi đi bước nữa với phụ nữ có con riêng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống băn khoăn khi đi bước nữa với phụ nữ có con riêng  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban khoan khi di buoc nua voi phu nu co con rieng

Bố mẹ không muốn tôi cưới vì cô ấy đã có con trai riêng rất nghịch. Cô ấy lại không muốn cho con ở nhà nội bởi bên đó không mấy thiết tha với cháu trong khi bố cháu lại vướng tệ nạn.

Tôi và cô ấy đều có gia đình, chung một hoàn cảnh lỡ dở. Tôi có con gái riêng 6 tuổi, đang ở cùng ông bà nội, cô ấy có cậu con trai 7 tuổi. Chúng tôi quen nhau được hai năm, giờ muốn xây dựng lại cuộc sống gia đình. Chuyện trước kia của cô ấy cũng không mấy êm đềm, tai tiếng vì chồng cũ nghiện ma túy, nhà anh ta lại gần xóm nhà tôi. Bố mẹ không muốn tôi lấy vì cô ấy đã có con trai riêng rất nghịch.

Tâm sự băn khoăn khi đi bước nữa với phụ nữ có con riêng

Cô ấy lại không muốn cho con ở bên nhà nội vì bên đó không mấy thiết tha với cháu trong khi bố cháu lại vướng tệ nạn. Rồi sau này nếu về ở cùng, con chung con riêng sẽ thế nào? Bố mẹ tôi lo sợ về con riêng của cô ấy lắm, cháu quá nghịch, lớn lên không biết thế nào, trong khi tính các cụ khó. Tôi bị sức ép giữa hai bên mà không biết phải làm thế nào cho vẹn cả đôi đường.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.