Tâm sự băn khoăn khi định cưới bạn gái dễ dãi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống băn khoăn khi định cưới bạn gái dễ dãi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban khoan khi dinh cuoi ban gai de dai

Tôi thấy em có vẻ dễ dàng trong chuyện quan hệ nên không tin lắm. Tôi tìm hiểu và biết em đã quan hệ với người khác, từng yêu 3 người rồi mới yêu tôi.

Tôi 30 tuổi, khá mạnh mẽ, thành công trong cuộc sống. Vào khoảng 6 tháng trước tôi quen một cô gái cùng huyện do người bạn giới thiệu. Em kém tôi 3 tuổi, viên chức nhà nước, quen nhau được một tháng và gặp nhau 3 lần, tới lần thứ 3 tôi nói lời yêu, em chấp nhận và hai đứa có quan hệ tình dục vào chính hôm ấy. Sau đó tôi cảm thấy em có vẻ dễ dàng trong chuyện quan hệ nên không tin cho lắm. Tôi tìm hiểu và biết được em đã quan hệ với người con trai khác, em từng yêu 3 người rồi mới yêu tôi.

Tâm sự băn khoăn khi định cưới bạn gái dễ dãi

Tôi gọi điện trách móc, em xin lỗi, hứa sẽ không bao giờ như vậy rồi đòi cưới tôi nhiều lần. Rồi bạn gái tôi có thai, tôi cũng nghi ngờ về cái thai ấy không phải của mình nhưng do có tình cảm với em nên tôi quyết định về nói chuyện với gia đình. Gia đình tôi không chấp nhận vì cho rằng cô ấy dễ dãi. Sau đó 3 ngày chúng tôi quyết định bỏ thai.

Giờ hai đứa vẫn yêu và ngày nào cũng gặp nhau nhưng tôi có cảm giác không tin bạn gái cho lắm. Em đòi cưới và ngày nào cũng phải gặp, luôn tỏ ra mình là người chung thủy, hết lòng vì tôi. Tôi thật khó xử, không biết phải làm sao, có nên bỏ cưới vì thật sự tôi vẫn còn yêu em. Xin các anh các chị tư vấn giúp.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.