Tâm sự băn khoăn khi định tiến xa hơn với anh tài xế bỏ vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống băn khoăn khi định tiến xa hơn với anh tài xế bỏ vợ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban khoan khi dinh tien xa hon voi anh tai xe bo vo

Anh nói do vợ bài bạc, tan nát nhà cửa nên ly dị nhưng tôi không tin. Nếu là bài bạc và thiếu nợ thì cùng nhau trả, làm gì đến mức đường cùng phải ly dị.

Tôi 33 tuổi, từng trải qua vài mối tình, mặc dù tình yêu dành cho họ rất chân thành nhưng đều bị phụ bạc. Nhiều khi tôi nghĩ chắc do duyên số nên không dám nghĩ đến tình yêu nữa. Rồi trong công ty, các bạn gái đều có chồng làm tôi buồn tủi. Một ngày tôi đi nhờ xe công ty đi lấy hàng, vô tình gặp anh tài xế có hoàn cảnh thật éo le.

Tâm sự băn khoăn khi định tiến xa hơn với anh tài xế bỏ vợ

Anh có gia đình, hai đứa con, ly dị vợ. Ban đầu tôi không nghĩ gì về chuyện riêng tư của anh, về sau mới quan tâm và thấy anh cũng có ý với tôi. Anh nói do vợ bài bạc, tan nát nhà cửa nên ly dị nhưng tôi không tin. Nếu là bài bạc và thiếu nợ thì cùng nhau trả, làm gì đến mức đường cùng.

Tôi thắc mắc, muốn tìm hiểu kỹ để cùng anh đến hạnh phúc nhưng không biết tìm hiểu từ đâu và bằng cách nào. Tôi cũng rất sợ vì đã khổ nhiều trong tình yêu lắm rồi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.