Tâm sự băn khoăn khi yêu người có con riêng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  băn khoăn khi yêu người có con riêng  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự băn khoăn khi yêu người có con riêng

Nếu anh không phải là cha của một đứa bé thì em có thể có hy vọng cùng anh đi trên một con đường. Em không muốn mình đi san sẻ tình cảm với người khác cũng như cướp hạnh phúc mà đáng ra người khác nhận chứ chẳng phải là em.

Em và anh đến với nhau khi em kết thúc mối tình 5 năm của mình gần một năm vì bất đồng trong quan điểm cũng như lý tưởng sống. Như lời anh kể, anh đã chia tay với người sống cùng mình suốt quãng thời gian đi làm xa nhà và có một đứa bé. Tình yêu ấy không đi đên đâu khi mà những cãi vã trong cuộc sống cứ tăng dần.

Tâm sự băn khoăn khi yêu người có con riêng

Mới đầu quen anh, em nghĩ đơn giản chỉ là anh em hàn huyên vậy thôi, lâu dần những quan tâm yêu thương anh dành cho em ngày càng nhiều thêm. Còn em luôn cảm thấy mình không đủ tự tin để có thể làm quen với những cảm xúc yêu thương khác. Rồi em nhận tin người yêu cũ ra đi vì một tai nạn giao thông, buồn và đau lòng lắm, khi ấy anh là người luôn an ủi, động viên em. Em không biết khoảng thời gian quen nhau bốn tháng có đủ đánh giá tư cách con người anh hay không nhưng ở bên anh em có được cảm giác bình yên thật sự. Những suy nghĩ viển vông, áp lực công việc đè nén làm em cáu bẳn nhưng anh vẫn nhẹ nhàng khuyên em.

Nếu anh là một người khác, không phải là cha của một đứa bé thì em có thể có hy vọng cùng anh đi trên một con đường. Em không muốn mình đi san sẻ tình cảm với người khác cũng như cướp hạnh phúc mà đáng ra người khác nhận chứ chẳng phải là em. Những lời em đã nói với anh là chân thành nhưng anh phủ nhận tất cả, anh bảo dù không quen em anh cũng không thể trở về với người cũ được. Anh bảo, trước đây anh ăn chơi nhưng đó là quá khứ, ai chẳng có quá khứ, em cũng thế mà.

Liệu được bao nhiêu người ủng hộ mối tình này, được bao nhiêu người nhìn em với con mắt thiện chí hay chỉ là đứa con gái hư hỏng mới quen một người đàn ông ăn chơi như anh? Anh từ bỏ người khác và con của anh được thì không có lý do gì đến một ngày kia anh không từ bỏ em cả. Một lần, hai lần em cũng như không nghe người khác nói nhưng quá nhiều lần phải nghe những lời như vậy khiến em mệt mỏi và phải suy nghĩ. Em phải như thế nào đây!

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.