Tâm sự băn khoăn khi yêu người ly dị vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  băn khoăn khi yêu người ly dị vợ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban khoan khi yeu nguoi ly di vo

Bạn bè, gia đình không một ai nằm trong hoàn cảnh yêu người ly dị vợ như tôi, nhiều khi muốn có người tâm sự chia sẻ nhưng tôi chẳng dám nói với ai về người mình yêu. Tôi biết chắc nói ra không ai đồng tình với sự lựa chọn này.

Tôi 23 tuổi, từng trải qua vài mối tình, giờ yêu và quen một anh bằng tuổi. Anh từng có vợ và đứa con trai hai tuổi. Vợ chồng anh lấy nhau được vài tháng, khi con trai mới một tháng tuổi bắt đầu có xích mích, tính tới thời điểm này đã ly dị hai năm rồi. Tôi cũng không đến nỗi tệ, gia đình đàng hoàng, vừa tốt nghiệp cao đẳng xong. Anh cũng không nghề nghiệp gì ổn định, lúc quen nhau anh đang học nghề lái xe.

Tâm sự băn khoăn khi yêu người ly dị vợ

Chúng tôi quen nhau được bốn tháng rồi, giờ anh đã có bằng và tìm được việc làm. Tình cảm anh dành cho tôi nhiều lắm, chuyện gì cũng đều nghe theo ý kiến của tôi, tôi nói một anh không dám nói hai, không phải anh sợ tôi mà anh bảo vì “Anh yêu em lắm nên làm tất cả chỉ muốn em vui”. Bạn bè, gia đình không một ai nằm trong hoàn cảnh yêu người ly dị vợ như tôi, nhiều khi muốn có người tâm sự chia sẻ nhưng chẳng dám nói với ai về người mình yêu. Tôi biết chắc nói ra không ai đồng tình cho sự lựa chọn này. Giờ tôi yêu anh lắm, không nỡ chia tay làm anh buồn mà tôi cũng chẳng vui. Xin mọi người cho ý kiến, chân thành cảm ơn..

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.