Tâm sự băn khoăn về mối quan hệ mờ ám của bạn trai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống băn khoăn về mối quan hệ mờ ám của bạn trai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh nhắn tin và bảo mình đừng nhắn tin hay điện thoại vào số anh đang dùng vì anh đang đưa điện thoại cho người đó giữ để làm tin. Anh đang nhờ người đó giúp đỡ về tài chính, khi nào xong việc sẽ điện thoại cho mình.

Hôm nay trên đường về nhà không biết tại sao mắt mình cay xòe và nước mắt cứ âm thầm rơi xuống lúc nào không hay. Vừa chạy tay vừa lau vội những giọt nước mắt và tự dặn lòng phải cố lên. Đời là thế đó, đâu phải cứ sống hết mình, yêu hết lòng vì người khác thì sẽ nhận lại những gì đúng như thế phải không các bạn? Có ai biết được mình đã đánh đổi, mất đi những gì để giờ này phải nhận lại đau thương vô bờ bến?

Mình và anh đều là những người không hạnh phúc trong hôn nhân, một lần tan vỡ nên giữa tụi mình có sự đồng cảm, chia sẻ những buồn vui, khó khăn trong cuộc sống. Bất chấp sự ngăn cản của gia đình, lời khuyên của mọi người rằng anh là người không tốt, bỏ ngoài tai những chuyện người ta nói về quá khứ vô cùng xấu xa của anh, tôi cùng anh làm lại cuộc đời vì anh đã nói rằng anh không phải như những gì người ta nói. Trước kia anh có lối sống buông thả như thế là do chán cuộc đời, chán hôn nhân mà anh đang không hạnh phúc. Một hôn nhân sống giả tạo đễ che mắt người đời.

Tâm sự băn khoăn về mối quan hệ mờ ám của bạn trai

Mình đã tin, yêu anh và nghĩ rằng chính vì hôn nhân không hạnh phúc đã biến anh thành như thế. Điều đó đáng thương hơn là đáng trách. Rồi mình luôn giúp đỡ anh trong những lúc khó khăn hay những khi anh buồn, mình chia sẻ và cũng buồn theo anh. Mình làm tất cả vì anh. Những tưởng anh sẽ sống khác đi và biết quý trọng những gì đang có, thế mà dần dần anh đã bộc lộ ra cách cư xử hoàn toàn trái ngược với con người trước kia mình yêu mến.

Anh hay cáu gắt, bắt bẻ, không muốn trả lời những câu hỏi mà theo mình khi yêu ai cũng từng như thế “Anh đang ở đâu” “Anh đang làm gì”. Trước kia mỗi ngày anh đều nhắn tin hay điện thoại cho mình nhưng giờ ít đi và cũng không hề điện thoại, đến khi mình điện thoại thì anh lập tức tắt máy không nghe hoặc có nghe cũng nói chuyện với giọng điệu vô cùng khó chịu. Mình chỉ muốn khóc vì không ngờ anh lại cư xử như thế. Mình khó khăn lắm mới có thể yêu lại lần nữa các bạn à.

Mình góp ý anh xin lỗi và nói đang gặp khó khăn đủ thứ nên tâm trạng không tốt. Cách đây vài hôm anh nhắn tin và bảo mình đừng nhắn tin hay điện thoại vào số anh đang dùng vì anh đang đưa điện thoại cho người đó giữ để làm tin. Anh đang nhờ người đó giúp đỡ về tài chính, khi nào xong việc anh sẽ điện thoại cho mình. Mình thấy lạ và hỏi lại rằng “Người chị đó là ai? Tên gì? Sao anh phải làm tin với người ta và sợ em nhắn tin hay điện thoại vào máy?”. Thế là anh quát “Tin hay không cũng được và đừng có hỏi như thế”.

Mình thật sự rất hụt hẫng vì những gì anh đã làm, mình nghĩ đang bị anh đang lừa dối tình cảm. Khi mình bảo anh hãy nói rõ ràng mọi chuyện, nếu thật sự có người khác thì mình sẽ chia tay, không liên lạc gì nữa nhưng anh lại bảo “Không có gì hết, an tâm đi. Cứ lo giữ gìn sức khỏe là được rồi”. Mấy ngày rồi mình không liên lạc được với anh, mình rất nhớ nhưng cũng đau lòng vì nghĩ đến chuyện anh đang ở bên cạnh người phụ nữ đó, đang lừa dối mình. Khi nào anh mới xong việc và công việc của anh ấy là gì? Tại sao anh không nói rõ ràng mọi thứ rồi mình và anh sẽ đường ai nấy đi. Thà một kết thúc buồn còn hơn nỗi buồn không bao giờ có kết thúc đúng không các bạn?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.