Tâm sự băn khoăn với tin nhắn tình cảm trong điện thoại chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống băn khoăn với tin nhắn tình cảm trong điện thoại chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Trong điện thoại cũ chồng bỏ quên lại nhà, có tin nhắn “Anh thức chưa? Cám ơn anh cho em cảm giác có một vị trí trong lòng anh”. Họ còn nhắn tin không thể quên và nói hãy giữ lại trong lòng nhau.

Em có gia đình, chồng hơn em một tuổi, chúng em có với nhau 3 đứa con. Hiện tại chúng em sống rất hạnh phúc. Chồng em là người có nghề nghiệp ổn định nhưng phải đi làm xa, một tuần về thăm nhà, cũng có lúc 2 hoặc 3 ngày về. Anh rất thương yêu vợ con, chăm lo cho gia đình rất tốt. Em là nhân viên, công việc cũng ổn định, vợ chồng sinh hoạt cũng không có gì hoài nghi chồng.

Em vừa đi làm, vừa phải chăm sóc cho 3 đứa con nhỏ, tối về thui thủi vui đùa cùng con. Chúng rất ngoan và là niềm hạnh phúc của 2 vợ chồng. Mới đây em phát hiện trong điện thoại cũ anh bỏ quên lại nhà, có tin nhắn người phụ nữ kia nhắn vào nửa đêm, nội dung em đọc “Anh thức chưa? Cám ơn anh cho em cảm giác có một vị trí trong lòng anh”. Họ còn nhắn tin không thể quên và nói hãy giữ lại trong lòng nhau.

Tâm sự băn khoăn với tin nhắn tình cảm trong điện thoại chồng

Em lấy điện thoại hỏi cô ấy, cô nói là bạn học phổ thông, hỏi thăm qua lại, không có gì và cô ấy nói rất hiểu tâm trạng của tôi vì đã trải qua thời kỳ làm vợ. Em bỏ qua, không làm lớn chuyện và nói mình coi nhau như bạn, không có gì đâu, mình rất yêu chồng và có 3 đứa con cùng anh, mình rất sợ vì anh đi làm xa mình cẩn thận vì sợ số lạ.

Nói chung em không muốn làm lớn chuyện vì sợ mình nổi nóng sẽ đánh mất anh và đáng thương hơn các con không có cha nô đùa, vì mỗi khi anh về chỉ có 1 hay 2 ngày thôi. Em cũng lựa lúc vợ chồng riêng tư, em nói đọc tin nhắn anh, em hiểu nội dung từng câu cú người ta đã nhắn cho anh, cũng may em không đọc tin anh nhắn cho người ta, anh khôn quá.

Em mong chờ từng ngày anh có thể nhắn ngọt ngào ấy cho em. Anh ấy nói chỉ giỡn chơi với người đó thôi, anh không có thời gian đâu. Em cũng muốn tin chồng nhưng thấy hơi buồn và day dứt những dòng tin ấy. Xin các anh chị cho em một lời khuyên, em xin chân thành cám ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.