Tâm sư bạn tôi hối hận sau khi được người tình bỏ vợ để cưới

Mời các bạn đọc tâm sực cuộc sống bạn tôi hối hận sau khi được người tình bỏ vợ để cưới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hãy cứ làm người thứ 3 đáng thương đi, rồi sẽ có lúc bạn hối hận. Người ta nói có 1 cách trả thù đau đớn nhất mà người vợ dành cho chồng và người thứ 3 là hãy để họ đến với nhau và sống chung với nhau

Bạn nói bạn là người thứ ba đáng được thông cảm ư? Bạn hãy đặt vai trò nếu bạn là người vợ đi. Bạn nghĩ người vợ không còn yêu thương gì nữa, không còn chăm sóc anh ấy nữa nên bạn phải tự tay giặt đồ, ủi quần áo, mua đồ ăn cho anh ta?

Chẳng qua là vì lúc này vợ anh phải bận chăm lo 2 đứa con, rồi còn phải lo bếp núc, dọn dẹp nhà cửa, bên nội bên ngoại, đủ thứ chuyện trên trời dưới đất mà chỉ khi bạn làm một người vợ bạn mới hiểu được. Còn anh ta thì sao? Chỉ có mỗi việc đi làm kiếm tiền, về nhà là hết trách nhiệm, lăn đùng ra coi tivi, chơi game, chẳng quan tâm gì đến việc nhà, con cái, giống như một người khách ở trọ chính trong căn nhà của mình vậy.

Thử hỏi một người chồng như vậy mà còn có tình nhân bên ngoài là chồng tốt hay xấu? Anh ta là một người đàn ông vô trách nhiệm và ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình mà không nghĩ gì cho vợ con. Rồi bạn xem, tôi cá với bạn là mối tình đau đớn, khổ sở, lén lút của bạn sẽ kết thúc trong vài tháng nữa, hoặc cao nhất là 1 năm nữa thôi. Lúc đó bạn sẽ tự ngẫm lại và thấy rằng sao hồi trước mình ngốc quá vậy, bị anh ta lừa mà vẫn cứ lao vào. Bạn sẽ hận chính bản thân bạn lắm.

Trước đây tôi cũng có một người bạn giống bạn. Bạn tôi cũng quen và yêu 1 người đàn ông có vợ 4 năm trời lúc đang là sinh viên năm cuối. Và cũng trao cái quý giá của người con gái cho anh ta. Khi vợ anh ta đang mang thai rồi sinh con ở bệnh viện thì trong cùng lúc đó anh ta lại chạy xe đến bên bạn tôi chở bạn tôi đi chơi. Thật vô tâm và tàn nhẫn mà. Khi bạn tôi kể tôi nghe, tôi thấy thật đáng khinh cho cô ấy.

Tâm sư bạn tôi hối hận sau khi được người tình bỏ vợ để cưới

Cuối cùng, vợ anh ta cũng phát hiện chuyện tình này và ly dị. Bạn tôi và anh ta cưới nhau, và phải nuôi con nhỏ nữa chứ vợ cũ anh ta không nuôi. Nhưng bạn biết không? Sau đó bạn tôi lại than thở với tôi sao số bạn tôi khổ quá, vì chính anh ta lại tìm kiếm bên ngoài người đàn bàn khác khi bạn tôi trở thành vợ anh ta. Đời thật trớ trêu, nhưng cũng rất công bằng. Gieo nhân nào gặp quả nấy. Bây giờ bạn tôi tiều tụy và rất hối hận khi lấy phải người đàn ông như vậy.

Bạn à, hãy suy nghĩ cho kỹ. Tình yêu và hôn nhân khác nhau lắm. Khi cưới nhau rồi, sẽ không còn thấy những điều đẹp đẽ và say đắm, khát khao, nhớ nhung như trước khi cưới nữa, vì ngày nào cũng gặp nhau mà. Rồi bạn sẽ nai lưng ra phục vụ anh ta, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, đầu tắt mặt tối sau khi đi làm về. Còn anh ta thì đi nhậu mà không nhớ đến bạn, rồi nếu không đi thì về nhà chỉ có vắt chân xem tivi, lướt web, chơi game.

Bạn sẽ không còn quan trọng hay số 1 so với những sở thích của anh ta nữa. Lúc đó bạn sẽ trở nên bực bội. Ban đầu bạn sẽ cho rằng việc chăm sóc anh ta là nghĩa vụ, là tự nguyện, nhưng rồi khi thấy anh ta trở nên vô tâm bạn sẽ nghĩ lại và đòi hỏi anh ta cũng phải đáp lại tình cảm và những gì bạn chăm sóc anh ta. Bằng cách nào? Góp ý anh ta ư? Anh ta không chịu nghe, thế là cãi nhau. Rồi khi bạn có con thì sao? Anh ta không còn cảm giác háo hức khi làm cha nữa, vì đã từng trải qua với vợ cũ rồi. Bạn sẽ tủi thân và bất lực. Rồi anh ta có bồ khác… Vậy đó.

Bạn không tin tôi? Bạn hãy thử trải nghiệm đi. Hãy cứ làm người thứ 3 đáng thương đi, rồi sẽ có lúc bạn hối hận. Người ta nói có 1 cách trả thù đau đớn nhất mà người vợ dành cho chồng và người thứ 3 là hãy để họ đến với nhau và sống chung với nhau

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.