Tâm sự bạn trai chẳng quan tâm khi tôi có người khác

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai chẳng quan tâm khi tôi có người khác hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai chang quan tam khi toi co nguoi khac

Tôi công khai đăng hình mình và Hưng lên Facebook để xem phản ứng của anh như thế nào, vậy mà anh dường như không để ý. Anh yêu tôi đến như vậy sao?

Tôi đang phân vân đến cực độ, mỗi lúc rảnh rỗi suy nghĩ về anh cứ hiện lên trong đầu. Bao nhiêu kỷ niệm, ký ức đẹp đẽ của ngày hôm qua lại làm tôi phát điên. Anh, một người giỏi giang, chững chạc, bao nhiêu cô gái vây quanh nhưng anh không màng tới. Anh đến với tôi sau hơn một năm đeo đuổi, bao thử thách tôi muốn anh vượt qua, cuối cùng tôi ngã gục với sự kiên trì của anh. Vậy mà khi có được tôi rồi anh trở thành con người khác hẳn, lúc nào cũng công việc, bạn bè. Nhiều khi tôi tự hỏi mình là gì của anh? Anh đã nói yêu tôi như thế nào?

Tôi hụt hẫng khi nhìn thấy những cặp tình nhân trao nhau sự quan tâm ngọt ngào, những sự sẻ chia mà lâu lắm rồi tôi không biết đến. Yêu gần, những tưởng tôi đã có được hạnh phúc, lúc đầu cũng thầm hãnh diện vì có được người yêu mà bao nhiêu cô gái mơ ước nhưng đó chỉ là một khoảng thời gian ngắn. Yêu nhau nhưng gặp nhau, đi chơi là điều khó khăn, một tháng chỉ có thể gặp anh một lần, cách nhau chưa đến một km mà tưởng chừng như xa lắm.

Anh nói yêu và cần tôi rất nhiều, vậy mà tôi chưa bao giờ cảm nhận được tình cảm nơi anh. Đến lúc tôi nói cho anh nghe cảm xúc của mình, anh lại bảo do lỗi ở tôi bởi tôi lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, không cần người khác quan tâm, rằng tôi sống hiện đại, cách cư xử quá phóng khoáng nên anh sẽ đối xử như cách tôi sống.

Tâm sự bạn trai chẳng quan tâm khi tôi có người khác

Tôi ức chế khi cầm điện thoại lên, nhắn muốn gặp, anh lại nói: “Anh bận rồi, khi khác nhé”. Tôi đã mệt mỏi vì chờ đợi rồi. Mỗi khi tôi mệt mỏi, Hưng – một người bạn đều ở bên nói chuyện làm tôi vui, nhiều lúc tưởng chừng ngã gục, nhưng sự xuất hiện kịp thời đó đã cho tôi thêm niềm tin vào cuộc sống này. Tôi công khai đăng hình mình và Hưng lên Facebook để xem phản ứng của anh như thế nào, vậy mà anh dường như không để ý. Anh yêu tôi đến như vậy sao?

Giờ này đối với tôi anh không còn quan trọng nữa, Hưng đã kéo tôi lên từ cái hố tối anh đã đẩy tôi vào. Tôi tự nhủ sẽ cho mình cơ hội để yêu người khác tôn trọng tôi, yêu tôi và quan trọng là hiểu tôi rất nhiều. Vậy sao tôi cứ suy nghĩ về anh thế này? Tôi đang làm gì đây? Tôi sợ!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.