Tâm sự bạn trai chỉ trông chờ vào sự may mắn của số phận

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai chỉ trông chờ vào sự may mắn của số phận hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai chi trong cho vao su may man cua so phan

Anh không có chí tiến thủ, chẳng có đam mê, chính kiến nào. Anh sống lơ mơ như tiên như bụt, miễn có gì làm lai rai là được.

Tôi ở Sài Gòn, người yêu ở Tiền Giang, anh là con trai một nhà có chức có quyền. Chúng tôi bên nhau đã 7 năm từ khi tôi chỉ là một nữ sinh THPT, anh là sinh viên trường kỹ thuật. Tình cảm diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ nên tôi nghĩ sẽ là cuộc tình bình thường như bao cặp khác.

Rồi tôi vào đại học, năm đó cũng là năm anh sẽ tốt nghiệp nhưng lại bỏ ngang về quê. Tôi trò chuyện nhiều lần với anh và tìm hiểu qua em anh mới biết ba bắt anh về làm cho một cơ quan nhà nước theo nguyện vọng của ông. Anh và ba có nhiều cự cãi nhưng cuối cùng anh phải chịu thua. Anh về cơ quan đó làm, chịu cảnh xa nhau, một tháng gặp 2-3 lần vào cuối tuần. Tôi buồn nhưng nghĩ chỉ cần sự nghiệp của anh ổn định là được, từ từ tìm đường về gần bên nhau.

Sau vài năm, cơ quan đó cắt giảm biên chế, tôi không biết tại sao anh cũng có trong danh sách đen đó dù thấy mấy lần được thành tích này nọ. Tôi bảo anh về xin ba xem có giúp được gì không nhưng ông xấu hổ nên không đứng ra nói đỡ lời nào. Anh bị thôi việc, lại phải trở về Sài Gòn tìm việc nhưng nhất quyết không xin một xu nào từ gia đình.

Tâm sự bạn trai chỉ trông chờ vào sự may mắn của số phận

Tôi lo cho anh hết mực, chỉ anh cách bảo toàn các khoản tiền hiện có, đầu tư một số thứ sinh lời để có thêm tiền học nghề gì đó từ đầu. Gia đình tôi không những không ngăn cản mà còn rất thương anh trong hoàn cảnh khó khăn, chẳng đả động chuyện cưới hỏi nữa mà luôn bảo hai đứa khuyên bảo nhau vượt qua. Tôi cũng mong sóng gió sẽ qua, những vấn đề khó khăn về tài chính sẽ lắng xuống để anh sống vui vẻ, đỡ vất vả hơn.

Rồi hai đứa cũng được ở gần nhau, tôi nghĩ mình sẽ hạnh phúc, nào ngờ càng ngày anh càng lộ ra hình ảnh người đàn ông không có chí tiến thủ, không có một niềm đam mê, chính kiến nào. Anh sống lơ mơ như tiên như bụt, miễn có gì làm lai rai là được, không có nhu cầu dành dụm, phát triển bản thân. Tôi hỏi sao ngày xưa anh thi đỗ cao đẳng được, anh nói ai chỉ học gì thì học nấy thôi, chắc nhờ may mắn, giờ học lại như vậy không nổi nữa. Tôi sợ những suy nghĩ ăn may của anh đến vô cùng. Nếu anh làm chồng, làm cha trong gia đình nhỏ của tôi thì sẽ dạy dỗ các con tôi ra sao, rồi chuyện xây nhà lẫn xây tổ ấm một mình tôi gánh vác sao?

Tôi vừa tốt nghiệp đại học đã có việc làm trong tập đoàn lớn, các mối quan hệ mở rộng ra với những người thành đạt. Nhiều khi họ hỏi về người yêu, tôi thường phải ca ngợi lên một chút để đỡ xấu mặt anh mà trong lòng tủi hổ vô cùng. Tôi dự tính sẽ giúp anh một thời gian nữa, tình yêu của tôi cũng cạn rồi, chỉ còn tình người, nhưng tôi phải nói lời chia tay thế nào đây? Cũng nói thêm đây là mối tình đầu của cả hai, mong mọi người cho tôi một lời chia sẻ, chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.