Tâm sự bạn trai chỉ yêu, không xác định cưới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn trai chỉ yêu, không xác định cưới  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai chi yeu, khong xac dinh cuoi

Hai đứa em đã đi quá giới hạn, gia đình giục em cưới, anh lại nói vẫn còn trẻ. Em đồng ý đợi anh thêm vài năm nữa nhưng khi hỏi có xác định đến với nhau không, anh lại nói không biết.

Em quê ở Thái Bình, bạn trai ở Thanh Hóa. Hai đứa quen và yêu nhau khoảng 3 năm từ thời sinh viên. Chúng em bằng tuổi, nếu tính đến tuổi đời vẫn còn trẻ, hai đứa năm nay mới 24. Tốt nghiệp ra trường em chưa có việc làm, bạn em cũng bấp bênh, gia đình hai bên biết mối quan hệ của hai đứa nhưng gia đình anh không ưng thuận vì lý do em hơi nhỏ, nhà xa, lại chưa có công việc. Bố bạn mất sớm nên bạn rất nghe lời mẹ và anh trai, anh trai bạn làm trong quân đội, chu cấp cho bạn em ăn học.

Tâm sự bạn trai chỉ yêu, không xác định cưới

Gần đây nhất khi anh trai nói với bạn đừng để xảy ra cưới xin vào lúc này vì giờ cũng khó khăn, em biết được nên rất buồn. Bạn trai về nhà em chơi 2 lần, gia đình cũng quý mến không chê trách gì. Hai đứa em đã đi quá giới hạn, gia đình giục em nếu hai đứa yêu thương nhau thì cưới đi bố mẹ lo cho. Anh lại nói vẫn còn trẻ, em đồng ý đợi anh thêm vài năm nữa nhưng khi hỏi có xác định đến với nhau không để em đợi, anh lại nói không biết và chẳng biết nói như thế nào.

Em mệt mỏi khi mọi người cứ giục cưới nhưng anh lại không xác định. Bố mẹ em cũng lo vấn đề này nên khuyên hãy từ bỏ. Với em chia tay là điều quá khó bởi yêu anh nhiều. Sau nhiều lần em hỏi, giờ anh nói nếu như vậy chia tay đi và em lựa chọn con đường của em. Giờ em cảm thấy rất bế tắc, không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Mong mọi người cho em lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.